4 ứng dụng điện thoại giúp cải thiện thị lực mỗi ngày cho bạn

4 ứng dụng điện thoại giúp cải thiện thị lực mỗi ngày cho bạn

4 ứng dụng điện thoại giúp cải thiện thị lực mỗi ngày cho bạn

Đôi mắt dần mờ đi vì phải nhìn màn hình liên tục cả ngày, vậy bạn hãy thử 4 ứng dụng giúp cải thiện thị lực dễ thực hiện bằng điện thoại này nhé.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc cố gắng đọc mãi một đoạn văn khi đang mỏi mắt hoặc muốn tìm cách cải thiện thị lực của mình, thì dưới đây là một số ứng dụng trên iPhone và điện thoại Android được thiết kế giúp bạn tập luyện giảm mỏi mắt mà Thanh Tùng Mobile muốn gửi đến bạn. Thử ngay thôi.

1. GlassesOff

GlassesOff là một ứng dụng tập luyện thị lực phổ biến. Ứng dụng này tuyên bố sẽ giúp bạn "rời xa" chiếc kính thông qua một loạt các bài tập có trong chương trình luyện mắt. Sẽ không mất nhiều thời gian để tập thử để lựa chọn, vì vậy không khó để hiểu tại sao ứng dụng lại có sức hút lớn đến vậy.

Ứng dụng này phù hợp cho bất kỳ ai có triệu chứng mờ mắt, mệt mỏi hoặc mỏi mắt. Không chỉ dành cho những người đang gặp phải những bệnh lí mắt mà còn cho những người có nguy cơ giảm thị lực.

Ứng dụng GlassesOff có nhiều bài tập giảm mỏi mắt hiệu quả

GlassesOff cung cấp bản dùng thử miễn phí, bạn có thể rèn luyện đôi mắt của mình mỗi ngày. Nếu muốn tiếp tục truy cập ứng dụng, bạn có thể đăng ký với $ 9,99 mỗi tháng hoặc $ 24,99 ba tháng một lần.

2. Eyes Recovery Workout

Eyes Recovery Workout là một ứng dụng Android tập trung vào việc khôi phục thị lực và thư giãn đôi mắt của bạn. Màn hình máy tính có thể gây hại cho mắt của chúng ta, và nếu bạn đang tìm cách để chống mỏi mắt thì đây là một trong số đó.

Ứng dụng Eyes Recovery Workout miễn phí dành cho điện thoại Android

Eyes Recovery Workout có giao diện đơn giản, cho phép bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng thực hiện các bài tập trong ứng dụng. Nó cũng miễn phí để sử dụng và không yêu cầu đăng ký, trừ khi bạn muốn loại bỏ quảng cáo.

3. Eye Workout: Bài tập thị lực

Ứng dụng Eye Workout: Eyesight Practice chỉ có trên iOS. Ứng dụng cung cấp cho bạn bốn bài tập để lựa chọn: Thư giãn, Cải thiện, Ngăn chặn và Làm mới. Tuy nhiên, theo gói miễn phí, bạn chỉ có thể truy cập tính năng Thư giãn, mặc dù điều đó vẫn có hiệu quả trong việc giảm mỏi mắt trên các thiết bị iPhone, iPad của bạn .

Ứng dụng Eye Workout: Eyesight Practice dành riêng cho người dùng iPhone tập luyện giảm mỏi mắt

Để truy cập tất cả các tính năng của ứng dụng này, bạn phải đăng ký với giá 2,99 đô la mỗi tháng hoặc trả chi phí hàng năm là 23,99 đô la.

4. Ứng dụng Eye Trainer

Ứng dụng này cung cấp cho bạn nhiều bài tập tập trung vào các khía cạnh khác nhau của mắt bạn. Tính năng Luyện tập hàng ngày kết hợp 12 bài tập cho mắt, bao gồm bài khởi động, bài tập tập trung và bài tập thư giãn.

Ứng dụng Eye Trainer có 12 bài tập giảm mỏi mắt, tập trung và thư giãn

Mặc dù 12 bài tập có thể là đủ đối với một số người, nhưng bạn vẫn có thể truy cập vào nhiều bài tập hơn trên ứng dụng. Để truy cập các bài tập bổ sung, bạn phải đăng ký với tư cách là người đăng ký CHUYÊN NGHIỆP và trả một trong các gói đăng ký sau:

Gói hàng tháng với giá $ 0,99
Gói sáu tháng với giá 4,99 đô la
Gói hàng năm với giá $ 9,99
Với đăng ký PRO, bạn sẽ có quyền truy cập vào tám bài tập bổ sung: yoga thư giãn mắt, mát-xa toàn diện cho mắt, giảm đau đầu, cận thị, viễn thị, nhìn đôi, mắt trội và kiểm tra mù màu.

Điều quan trọng là bạn phải nỗ lực để giúp mắt phục hồi và các ứng dụng Minh Tuấn Mobile đã đề cập ở trên có thể giúp bạn cải thiện thị lực. Tập luyện qua ứng dụng không phải là cách duy nhất để cải thiện đôi mắt của bạn, hãy bảo vệ đôi mắt của mình theo những cách khác nhau.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận