Apple AR Glasses bị trì hoãn ra mắt do vấn đề thiết kế

Apple AR Glasses bị trì hoãn ra mắt do vấn đề thiết kế

Apple đã được báo cáo là đang làm việc trên chiếc kính AR của mình trong một thời gian dài, và các báo cáo gần đây cho thấy rằng công ty đang chuẩn bị sớm ra mắt sản phẩm này.

Tuy nhiên, báo cáo mới nhất cho biết rằng việc ra mắt kính AR sắp tới của Apple có thể đã bị trì hoãn.

Gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino vẫn đang có kế hoạch ra mắt kính thực tế ảo hỗn hợp AR/VR vào năm tới, nhưng báo cáo từ Jeff Pu của Haitong International Tech Research chỉ ra rằng việc ra mắt kính AR của Apple đã bị trì hoãn vài năm nữa.

Theo nguồn tin, chiếc kính AR của Apple đã bị hoãn lại đến năm 2025 hoặc 2026, chủ yếu là vì các vấn đề thiết kế. Đây dường như là một vấn đề lớn, vì báo cáo trước đó từ Jeff Pu cho biết thiết bị thực tế tăng cường có thể được công bố sớm nhất vào năm 2024.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về vấn đề chính xác mà công ty đang phải đối mặt và thuật ngữ “khó khăn về thiết kế” cũng khá rộng vì nó có thể bao gồm mọi thứ từ thẩm mỹ đến thiết kế kỹ thuật.

Mặc dù có vẻ như có sự chậm trễ trong các thiết bị AR của Apple, công ty vẫn quyết tâm và đặt thực tế tăng cường lên ưu tiên hàng đầu vì CEO Tim Cook của họ tin rằng công nghệ là điều quan trọng tiếp theo. Công ty đã có các yếu tố AR trên iPhone, nên sẽ rất thú vị để xem các sản phẩm thực tế ảo của họ sắp tới sẽ như thế nào.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận