Apple chuẩn bị thử nghiệm macOS cho iPad Pro M2?

Apple chuẩn bị thử nghiệm macOS cho iPad Pro M2?

Một nguồn tin rò rỉ vừa tuyên bố rằng, Apple đang làm việc trên một phiên bản macOS dành riêng cho iPad Pro M2, dự kiến ​​vào một thời điểm nào đó vào năm 2023.

Một trong những phàn nàn nhiều nhất với dòng iPad là chúng thiếu hỗ trợ phần mềm dành cho máy tính để bàn. Khá nhiều người dùng đã yêu cầu Apple chuyển không chỉ Final Cut Pro mà còn cả phiên bản macOS đầy đủ sang iPad.

Giờ đây, nguồn tin của leaker Majin Bu đã chia sẻ rằng Apple đang làm việc trên một phiên bản macOS “nhỏ hơn” dành riêng cho iPad Pro M2. Nó được cho là có tên mã Mendocino và sẽ được phát hành dưới dạng macOS 14 vào năm 2023.

Thử nghiệm đang được thực hiện với giao diện người dùng macOS lớn hơn 25% để nó phù hợp với cảm ứng. Tuy nhiên, các ứng dụng chạy trên sản phẩm sẽ vẫn là phiên bản được tối ưu hóa cho iPad, không phải là phiên bản macOS.

Được biết, các tin đồn về việc iPad chạy macOS đã xuất hiện từ lâu nhưng cho đến nay thì điều đó vẫn chưa xảy ra. Với việc Apple gần đây đã sử dụng bộ xử lý của Mac cho dòng iPad thì nhiều người đang kỳ vọng sẽ sớm được trải nghiệm các ứng dụng của macOS trên iPad trong tương lai. Hãy cùng chờ xem “Nhà Táo” sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ trong thời gian tới nhé!

← Bài trước Bài sau →

Bình luận