Apple có ra mắt chiếc kính thực tế ảo hỗn hợp đầu tiên của mình vào cuối năm nay?

Apple có ra mắt chiếc kính thực tế ảo hỗn hợp đầu tiên của mình vào cuối năm nay?

Theo các báo cáo xuất hiện thời gian qua, Apple sẽ không ra mắt bất kỳ máy Mac silicon mới nào trong thời gian còn lại của năm nay. Chính vì vậy mà hiện các tin đồn về công ty này đã bắt đầu đổ dồn về năm 2023.

Vậy còn chiếc kính thực tế ảo hỗn hợp được đồn đại từ lâu của “Nhà Táo” thì sao? Liệu sản phẩm này có gây bất ngờ khi xuất hiện trong 2 tháng tới không?

Apple đã phát hành nhiều sản phẩm mới vào năm 2022, bao gồm MacBook Air được thiết kế lại hoàn toàn, dòng iPhone 14iPad mới, Apple Watch Ultra,… Công ty vẫn còn một sản phẩm được đồn đại sẽ xuất hiện vào cuối năm nay là chiếc kính thực tế ảo AR/VR.

Sự phát triển của sản phẩm mới này, có thể được gọi là “Apple Reality Pro,” đã được đẩy mạnh trong năm ngoái và cuối cùng Apple dự kiến ​​sẽ công bố kính thực tế ảo này vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau. Dù vậy khả năng cao là chiếc kính thực tế ảo hỗn hợp đầu tiên của Apple sẽ chỉ xuất hiện vào năm tới khi công ty được cho là sẽ không tổ chức bất kỳ sự kiện mới nào khác trong 2 tháng cuối năm nay.

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple sẽ công bố chiếc kính thực tế ảo này sau một vài tháng nữa trong một sự kiện diễn ra vào tháng 1 năm 2023. Các nguồn đáng tin cậy khác đều cho biết sản phẩm này sẽ được công bố vào năm sau. Tuy nhiên, ngoài báo cáo của Kuo, không có thêm thông tin nào về thời điểm chính xác Apple sẽ ra mắt kính thực tế ảo của mình. Nếu thông tin của Kuo được chứng minh là chính xác, đây sẽ là sự kiện đầu tiên của Apple vào tháng Giêng kể từ sự kiện đặc biệt vào năm 2010, nơi Steve Jobs công bố iPad.

Khi chiếc kính thực tế ảo này được công bố, nó có thể là một trong những sản phẩm đắt nhất của Apple. Sản phẩm này dự kiến ​​sẽ có giá lên tới 3,000 USD. Hãy cùng chờ xem nhé!

← Bài trước Bài sau →

Bình luận