Apple có thể sớm phát hành iOS 16.3.1 để sửa một số lỗi còn tồn đọng

Apple có thể sớm phát hành iOS 16.3.1 để sửa một số lỗi còn tồn đọng

Theo một phát hiện mới đến từ trang Macrumors, Apple dường như đang chuẩn bị tung ra bản cập nhật iOS 16.3.1 người dùng iPhone.

Không rõ khi nào bản cập nhật sẽ được phát hành, nhưng có khả năng nó sẽ được tung ra vào một thời điểm nào đó trong tháng 2 này.

Cụ thể, trang Macrumors đã đưa ra thông tin này dựa trên một số bản phân tích phần mềm iOS của Apple. Các bản phân tích tương tự đã dự đoán đúng về thời điểm phát hành của iOS 16.0.3 và iOS 16.1.1. Do đó, nguồn tin này được giới phân tích đánh giá khá cao về độ tin cậy.

Dự kiến, các bản cập nhật nhỏ như iOS 16.3.1 thường tập trung vào sửa lỗi, cải thiện độ ổn định và vá lỗi bảo mật trên các mẫu iPhone cũ.

Trong thời gian chờ đợi, phiên bản beta đầu tiên của iOS 16.4 sẽ tiếp tục được chờ đợi, và đây có thể sẽ là một bản cập nhật quan trọng hơn với một số tính năng mới. Các tính năng iOS đã được giới thiệu trước đây vẫn chưa ra mắt bao gồm Apple Pay Later, tùy chọn tài khoản tiết kiệm trên Apple Card cho Daily Cash, thông báo đẩy trên web qua Safari,…

Apple trước đó không lâu vừa phát hành iOS 16.3 để hỗ trợ cho các khóa bảo mật vật lý dưới dạng tùy chọn xác thực hai yếu tố đối với tài khoản Apple ID, tính năng Bảo vệ dữ liệu nâng cao có sẵn trên toàn thế giới để mã hóa iCloud mở rộng, hình nền Black Unity kỷ niệm “Tháng lịch sử Đen”, tinh chỉnh SOS khẩn cấp và hỗ trợ HomePod thế hệ thứ hai.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận