Apple đã âm thầm bổ sung tính năng chuyển đổi đơn vị tự động trên iOS 16

Apple đã âm thầm bổ sung tính năng chuyển đổi đơn vị tự động trên iOS 16

Apple đã âm thầm bổ sung tính năng chuyển đổi đơn vị tự động trên iOS 16

Tùy chỉnh màn hình khóa mới trong iOS 16 có thể là một tính năng chiếm spotlight, nhưng một tính năng khác mới được phát hiện và nó có thể trở thành tính năng iOS 16 yêu thích mới của bạn.

Nhà phát triển Federico Vittici đã phát hiện ra rằng iOS 16 hiện hỗ trợ chuyển đổi đơn vị tích hợp trên toàn hệ thống, ngay cả trong các ứng dụng gốc như iMessage. Tính năng mới này sẽ có thể cho phép bạn chuyển đổi nhanh chóng tất cả các loại đơn vị, tiền tệ và hơn thế nữa.

Như nhà phát triển đã chỉ ra, đây là cách hoàn hảo để cuối cùng thực hiện chuyển đổi đơn vị thời tiết khó chịu đó từ độ F sang độ C để mọi người ở Hoa Kỳ và phần còn lại của thế giới có thể ở trên cùng một trang. Đây cũng sẽ là một công cụ tuyệt vời để chuyển đổi từ dặm sang ki lô mét, pound sang kilôgam và đối với những người bạn giao dịch với tiền tệ, nó sẽ giúp bạn hiểu cách một loại tiền này chuyển sang một loại tiền tệ khác dễ dàng hơn rất nhiều.

iOS 16

Nhà phát triển đã phát hiện ra rằng nếu bạn giảm nhiệt độ hoặc giá trị tiền tệ trong tin nhắn hoặc mục lịch, hệ thống sẽ gạch dưới văn bản và với một lần nhấn, bạn sẽ thấy chuyển đổi sang các đơn vị khác mà bạn có thể sử dụng ngay lập tức. Trước đây, bạn cần phải truy cập trình duyệt của mình và thực hiện tìm kiếm trên Google để thực hiện chuyển đổi và tính năng mới nhỏ đó sẽ giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận