Apple phát hành iOS 16.2 phiên bản RC: Khả năng bảo mật được nâng cấp, Apple Music Sing hoàn toàn mới

Apple phát hành iOS 16.2 phiên bản RC: Khả năng bảo mật được nâng cấp, Apple Music Sing hoàn toàn mới

Apple tiếp tục phát hành phiên bản RC của iOS 16.2 và iPadOS 16.2 tới các nhà phát triển. Phiên bản này được phát hành chỉ sau phiên bản thử nghiệm thứ 4 một vài ngày.

Phiên bản này đem tới khả năng bảo mật theo quy trình đầu cuối và tính năng Apple Music Sing hoàn toàn mới.

Các nhà phát triển có thể cập nhật iPhone của họ lên iOS 16.2 bằng cách truy cập vào ứng dụng Cài Đặt, chọn Cài đặt chung sau đó chọn Cập nhật phần mềm.

Trong phiên bản này, Apple đã nâng cấp khả năng bảo mật iCloud. Tính năng Advanced Data Protection dành cho iCloud cải thiện khả năng bảo mật dành cho iCloud‌ Backup, Notes, Photos, iCloud Drive và hơn thế nữa. Khi tính năng này được kích hoạt, sẽ chỉ còn có iCloud‌ Mail, danh bạ và lịch không được bảo mật dưới dạng theo quy trình đầu cuối.

Vừa qua, Apple đã trình làng tính năng mới “Rapid Security Response” dành cho những người dùng phiên bản thử nghiệm của iOS 16.2. Tính năng này cho phép Apple phát hành những bản vá lỗi nhanh mà không người dùng không cần cài đặt một phiên bản hoàn toàn mới.

iOS 16.2 và iPadOS 16.2 bao gồm một vài tính năng đáng chú ý mới. Ứng dụng Freeform mới đã có thể được sử dụng trên iPad, iPhone và Mac. Ngoài ra cũng có ứng dụng Home mới, ứng dụng Thời tiết mới và hơn thế nữa.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận