Apple sẽ ra mắt iPad 10, iPad Pro M2 và máy Mac mới vào ngày 24/10?

Apple sẽ ra mắt iPad 10, iPad Pro M2 và máy Mac mới vào ngày 24/10?

Các mẫu iPad mới sẽ chính thức ra mắt vào cuối tháng này. Theo Mark Gurman, iPad thế hệ thứ 10 và iPad Pro M2 sẽ được công bố vào ngày 24 tháng 10.

Tuy nhiên, loạt sản phẩm này sẽ không xuất hiện trong một sự kiện mới của Apple. Thay vào đó, công ty sẽ giới thiệu chúng qua thông cáo báo chí. Điều này đến kịp thời cho việc triển khai hệ điều hành iPadOS 16.1. Hơn nữa, nhà báo Mark Gurman trước đó cũng đã báo cáo rằng iPadOS 16.1 sẽ được phát hành vào cuối tháng này cùng một số sản phẩm phần cứng mới của Apple.

Gurman nói rằng Apple muốn đảm bảo rằng họ đã sửa mọi lỗi lớn với phiên bản hệ điều hành iPad mới, vốn đã bị chỉ trích do những bất ổn trong giai đoạn beta. iPadOS 16.1 sẽ được phát hành vào khoảng tuần cuối cùng của tháng 10, theo nguồn tin của Mark Gurman.

Hơn thế nữa, Gurman lưu ý rằng bản cập nhật này có thể gợi ý về các sản phẩm phần cứng mới sắp ra mắt. Được biết, Apple đã lên lịch báo cáo thu nhập quý 4 năm 2022 vào ngày 27 tháng 10. Trước đây, công ty đã tung ra các sản phẩm mới vào tuần báo cáo thu nhập vào tháng 10.

Ví dụ, MacBook Pro được công bố vào ngày 18 tháng 10 và đến các cửa hàng một tuần sau đó vào ngày 26 tháng 10. Báo cáo thu nhập quý 4 năm 2021 được công bố hai ngày sau đó vào ngày 28 tháng 10. Vài tuần trước, Mark Gurman đã báo cáo rằng các sản phẩm mới của Apple có thể được giới thiệu qua thông cáo báo chí. Điều này không có gì lạ đối với Apple vì công ty này thường âm thầm phát hành các sản phẩm như iPad.

Theo tin đồn, Apple dự kiến ​​sẽ giới thiệu ít nhất hai mẫu iPad mới trong tháng này. Một trong số đó là iPad thế hệ thứ 10, sẽ có thiết kế mới, A14 Bionic, 5G và cổng USB Type-C. Bên cạnh đó, cũng sẽ có iPad Pro với chipset M2 nhanh hơn. Chúng ta cũng có thể thấy một chiếc Mac mini mới cũng như MacBook Pro 14 inch và 16 inch được cập nhật với chipset M2 mới. Chúng cũng có thể ra mắt vào cuối tháng này.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận