Apple sẽ ra mắt MacBook Pro 14 inch và 16 inch vào tháng 11 tới

Apple sẽ ra mắt MacBook Pro 14 inch và 16 inch vào tháng 11 tới

Apple gần đây đã ra mắt các mẫu iPad và iPad Pro mới nhất của mình, cùng với Apple TV 4K mới. Giờ đây, một báo cáo mới vừa tiết lộ rằng, Apple sẽ giới thiệu các mẫu MacBook Pro mới vào tháng sau.

Trước đó, nhiều nguồn tin cho biết Apple sẽ giới thiệu các máy Mac và iPad mới trong tháng 10 này, nhưng một báo cáo đến từ Mark Gurman của Bloomberg cho thấy việc ra mắt của các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch thế hệ mới đã bị trì hoãn sang tháng sau.

Theo nguồn tin ngày hôm nay, các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới ra mắt vào tháng 11 nhưng vẫn chưa rõ ngày ra mắt chính xác. Công ty cũng có lịch sử ra mắt các mẫu MacBook mới vào tháng 11, điều mà họ đã làm vào năm 2019 và 2020.

Trước đây, nhiều nguồn tin đã báo cáo rằng Apple đang có kế hoạch ra mắt máy tính xách tay MacBook Pro mới vào đầu mùa thu năm nay, nhưng việc ra mắt có thể bị trì hoãn vì các vấn đề về chuỗi cung ứng.

Các mẫu máy tính xách tay sắp tới sẽ được trang bị chip M2 Pro và M2 Max của Apple. Đã có tin đồn về việc chip M2 Pro và M2 Max sắp tới sẽ được sản xuất bằng quy trình 3nm, nhưng các báo cáo gần đây đã chỉ ra rằng công ty sẽ tuân theo quy trình 5nm cho các chip mới.

Nếu các báo cáo là đáng tin, thì công ty dự kiến ​​sẽ chuyển từ quy trình N5 của chip M1 Pro và M1 Max sang quy trình N5P mới hơn của TSMC. Hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin về các mẫu MacBook Pro mới, nhưng có khả năng chúng sẽ không có nhiều thay đổi về ngoại hình.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận