Apple sẽ ra mắt máy Mac mới vào ngày hôm nay?

Apple sẽ ra mắt máy Mac mới vào ngày hôm nay?

Theo leaker nổi tiếng Jon Prosser, Apple có thể giới thiệu những sản phẩm đầu tiên của mình trong năm 2023 thông qua thông cáo báo chí của mình vào ngày hôm nay (17/1).

Trang Macrumors cho rằng, “Nhà Táo” có thể sẽ giới thiệu một số máy Mac mới của mình trong ngày hôm nay, bao gồm MacBook Pro 14/16 inch thế hệ mới cũng như chiếc Mac mini M2 được đồn đại từ lâu.

Theo các rò rỉ xuất hiện thời gian qua, các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch thế hệ mới dự kiến sẽ có thiết kế không thay đổi nhiều so với các phiên bản hiện tại, đã được phát hành vào tháng 10/2021. Những nâng cấp đáng chú ý nhất của các máy tính xách tay này là bộ xử lý M2 Pro và M2 Max mạnh mẽ hơn.

Trong khi đó, Mac mini thế hệ mới cũng dự kiến có chip M2/M2 Pro mạnh mẽ nhưng thiết kế của nó cũng sẽ không thay đổi so với thế hệ trước.

MacRumors cũng cho biết rằng, Apple sẽ tổ chức các cuộc họp vào cuối tuần này với các thành viên báo chí và truyền thông về các thiết bị mới trước khi mở bán chúng vào tuần tới. Cùng chờ xem công ty này sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ nhé!

← Bài trước Bài sau →

Bình luận