Apple Watch Pro với kích thước 47mm và màn hình phẳng sẽ ra mắt vào ngày 7/9

Apple Watch Pro với kích thước 47mm và màn hình phẳng sẽ ra mắt vào ngày 7/9

Theo một báo cáo mới từ trang web Mac Otakara của Nhật Bản, “Apple Watch Pro” được đồn đại của Apple sẽ có kích thước vỏ lên tới 47mm. Để so sánh thì dòng Apple Watch Series 7 hiện tại chỉ cung cấp cho người dùng các tùy chọn 41mm và 45mm.

Trang Macrumors cho rằng, kích thước 45mm của Apple Watch Pro sẽ phù hợp với màn hình 1.9 inch theo đường chéo.

Báo cáo, trích dẫn thông tin nhận được từ “các nguồn đáng tin cậy,” cũng tuyên bố Apple Watch Pro sẽ có màn hình phẳng hoàn toàn, trong khi các mẫu Apple Watch hiện tại có các cạnh hơi cong xung quanh màn hình. Thiết kế phẳng có thể cải thiện độ bền cho mẫu Apple Watch mới này. Trước đó không lâu, nhà báo Mark Gurman của Bloomberg đã báo cáo sẽ là một model “bền bỉ” của dòng Apple Watch 2022 được thiết kế để hướng đến các vận động viên chơi các môn thể thao mạo hiểm.

Các tính năng khác được mong đợi cho Apple Watch Pro bao gồm vỏ titan, thời lượng pin lâu hơn, chế độ nguồn điện thấp mở rộng, chip S8,…

Apple dự kiến ​​sẽ công bố Apple Watch Pro cùng với hai mẫu Apple Watch Series 8 tiêu chuẩn và thế hệ iPhone 2022 tại sự kiện truyền thông vào ngày 7 tháng 9 tới. Giá bán của mẫu đồng hồ “Pro” này sẽ cực kỳ đắt đỏ. Hãy cùng chờ xem nhé!

← Bài trước Bài sau →

Bình luận