Apple Watch Series 8 giá bao nhiêu? Có chống nước không? Có gì mới?

Apple Watch Series 8 giá bao nhiêu? Có chống nước không? Có gì mới?

Apple Watch Series 8 đang là cái tên hot nhất những ngày qua. Vậy Apple Watch Series 8 giá bao nhiêu? Có chống nước không? Có gì mới? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin bạn nhé!

1. Tổng quan về Apple Watch Series 8

Thiết kế: thiết kế dây đặc biệt, nút action trên đồng hồ.

Màn hình: Retina display.

Thời lượng pin: 36 giờ.

Tính năng: tính năng khác hỗ trợ tập luyện thể thao hay đảm bảo an toàn như “phát hiện té ngã” và “phát hiện tai nạn”.

Chống nước: công nghệ chống nước WR50.

Hệ điều hành & CPU: chip S8.

Nhìn chung Apple Watch Series 8 có thiết kế tương tự như Series 7 nhưng có thêm tính năng mới gồm Low Power Mode (nguồn điện thấp), Temperature Sensor (cảm biến nhiệt độ), Car crash detection (Nhận biết va chạm xe) cùng một loạt các tính năng hỗ trợ sức khỏe phụ nữ như chu kì kinh nguyệt.

Chiếc đồng hồ thông minh này của Apple chạy hệ điều hành WatchOS 9, sở hữu hai kích thước là 41 mm hoặc 45 mm và sẵn các màu 6 màu, gồm: Bạc, Vàng, (Product) red, Than, Shining Star, Dark Knight, để người dùng thoải mái thể hiện cá tính.

Thiết kế mới của Apple Watch Series 8

Thiết kế mới của Apple Watch Series 8

 

Chưa hết, Apple Watch Series 8 còn có màn hình AOD (Always-on Display) hoàn toàn mới, nâng cấp toàn diện về kháng nước và kháng bụi. Cảm biến nhận diện ngã cũng được trang bị trên mẫu Apple Watch Series 8 này.

Tính năng (nguồn điện thấp) giúp tăng thời lượng sử dụng lên đến 36 giờ nhờ tạm thời tắt bớt một số tính năng. Bản LTE của Series 8 sẽ hỗ trợ chuyển vùng quốc tế để giữ kết nối xuyên suốt dù bạn du lịch ở bất kỳ đâu.

Tính năng Low Power Mode

Tính năng Low Power Mode

 

2. Apple Watch Series 8 có giá bao nhiêu?

Apple Watch Series 8‌ cho phép đặt hàng từ hôm nay và sẽ tới tay người dùng từ 16/9. Series 8 sẽ có giá 399 USD cho bản GPS và 499 USD cho bản LTE. Mức giá này hoàn toàn có thể chấp nhận được với những tính năng vượt trội mà Apple Watch Series 8‌ mang lại.

3. Apple Watch Series 8 có chống nước không?

Cùng với lớp vỏ bền chắc, Apple Watch Series 8‌ có khả năng chống nước khá tốt, cụ thể ở độ sâu 50 mét, Series 8 có thể hỗ trợ bạn đọc trong các hoạt động thường ngày. Bên cạnh đó, có thể thoải mái bơi lội, vận động dưới nước, ngoại trừ các hoạt động gây áp lực lớn như lặn nước hay trượt nước.

Điều này không khó để nhận ra khi Apple chia sẻ Series 8‌ này nhắm đến những vận động viên chuyên nghiệp, những người có hoạt động thể chất mạnh và cần một thiết bị giám sát kỹ quá trình vận động của mình.

Apple Watch Series 8 chống nước tốt

Apple Watch Series 8 chống nước tốt

 

4. Những điểm mới của Apple Watch Series 8

Cảm biến nhiệt độ

Công nghệ nhận diện nhiệt độ cổ tay hoàn toàn mới với khả năng đo lượng máu lưu thông trong da và so sánh với không khí bên ngoài, tất cả thông qua hai cảm biến, một đặt ở vị trí dưới đồng hồ, chỗ tiếp xúc da, và một đặt ở mặt đồng hồ, lấy thông tin trên da mỗi 5 giây một lần.

Cảm biến nhiệt độ cơ thể cho phép ước tính ngày rụng trứng hồi cứu và ước tính độ lệch chu kỳ. Cảm biến mới kết hợp với cảm biến nhịp tim tiêu chuẩn và điện tâm đồ để cung cấp cho người dùng một bộ tính năng sức khỏe toàn diện.

Chức năng cảm biến nhiệt độ

Chức năng cảm biến nhiệt độ

 

Các tính năng sức khỏe cải tiến

Apple Watch Series 8 vẫn được trang bị các chức năng sức khỏe cải tiến như đo điện tâm đồ mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó nó cũng có thể đo nồng độ oxy trong máu của bạn bằng cảm biến và ứng dụng.

Các tính năng sức khỏe cải tiến

Các tính năng sức khỏe cải tiến

 

Phát hiện sự cố

Về cảm biến va chạm xe, Apple Watch Series 8 sử dụng nhiều loại cảm biến để phát hiện va chạm xe dù là ở bất cứ hướng nào. Để làm được điều này, Series 8 sở hữu quay hồi chuyển 3 trục mới và gia tốc kế lực cao có thể đo lường lên đến 256G, tốc độ lấy mẫu nhanh gấp 4 lần thế hệ trước (3.000 lần mỗi giây).

Chức năng này giúp phát hiện xem bạn có bị tai nạn ô tô nghiêm trọng hay không, tự động kết nối bạn với các dịch vụ khẩn cấp và thông báo cho những người liên hệ khẩn cấp của bạn.

Chức năng phát hiện sự cố

Chức năng phát hiện sự cố

 

Ứng dụng tập luyện nâng cao

Với các chỉ số nâng cao mới, các bài tập luyện tùy chỉnh và chức năng đa môn thể thao, Apple Watch Series 8 sẽ giúp người dùng nâng cao quá trình luyện tập, có được sức khỏe và vóc dáng hoàn hảo nhất.

Kết hợp tập luyện nâng cao

Kết hợp tập luyện nâng cao

← Bài trước Bài sau →

Bình luận