Apple Watch Series 8 sẽ có thiết kế mới bị rò rỉ vào năm ngoái

Apple Watch Series 8 sẽ có thiết kế mới bị rò rỉ vào năm ngoái

Apple Watch Series 8 sẽ có thiết kế mới bị rò rỉ vào năm ngoái

Trong một tweet gần đây, người rò rỉ trích dẫn các nguồn ẩn danh khẳng định Apple Watch sắp tới sẽ có “màn hình kính phẳng phía trước”. Các nguồn tin cho biết thêm rằng có "khả năng cao" thiết kế sẽ được bước vào thực tế và đặt tên là Apple Watch Series 8 vào cuối năm nay.

Vào tháng 5 năm ngoái, nhà mách nước nổi tiếng Jon Prosser là một trong những người đầu tiên gợi ý rằng thiết kế của Apple Watch Series 7 sẽ là một sự khác biệt so với thiết kế của thiết bị đeo dựa trên các đường cong và các góc bo tròn. Ông chỉ ra rằng thiết kế mới sẽ bao gồm các mặt phẳng và màn hình phẳng, giống như iPhone 12 và iPad Pro

Vì vậy, mặc dù TômApplePro không cho biết Apple Watch Series 8 có thể trông như thế nào về tổng thể, nhưng màn hình phẳng mà họ đề cập thực sự liên quan đến những rò rỉ của Prosser từ năm ngoái. Đáng chú ý, Prosser đã cảnh báo rằng những rò rỉ thiết kế có thể dành cho Apple Watch sắp tới và không nhất thiết là Apple Watch Series 7.

Apple Watch Series 8 có thể có thiết kế mới bị rò rỉ vào năm ngoái

TômApplePro nói thêm rằng đồng hồ thông minh của Apple sẽ sớm sẵn sàng để sản xuất hàng loạt, có thể được ra mắt cùng với các mẫu iPhone 14 của năm nay. 

Một chút về leaker TômApplePro, người đang gây dựng uy tín trong giới Apple. Leaker này đã cung cấp cái nhìn đầu tiên về viên thuốc của iPhone 14 Pro và các vết cắt lỗ trên màn hình. Người rò rỉ cũng dự đoán chính xác rằng Apple Watch Series 7 sẽ có thiết kế bo tròn tương tự như Apple Watch Series 6.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận