Apple Watch Series X và Apple Watch SE 3 với màn hình lớn hơn sẽ ra mắt vào năm tới

Apple Watch Series X và Apple Watch SE 3 với màn hình lớn hơn sẽ ra mắt vào năm tới

Theo nghiên cứu được chia sẻ vào tuần trước bởi David Hsieh, nhà phân tích tại công ty nghiên cứu công nghệ Omdia, Apple dường như có kế hoạch phát hành Apple Watch Series X và các mẫu Apple Watch SE thế hệ thứ ba với màn hình lớn hơn vào năm 2024.

Trong ghi chú nghiên cứu của mình, Hsieh tuyên bố rằng Series X sẽ có các tùy chọn kích thước màn hình 1.89 inch và 2.04 inch, lớn hơn từ 5% đến 10% so với Apple Watch Series 8. Các phép đo này áp dụng cho tấm nền hình chữ nhật, nhưng vì Apple Watch có các cạnh tròn nên diện tích có thể xem thực tế sẽ ít hơn.

“Apple Watch Series X” sẽ là thương hiệu tương tự như iPhone X, nhưng tên này chưa được xác nhận. Hsieh cho rằng thế hệ thứ 10 của dòng Apple Watch sẽ xuất hiện với tên gọi là Series X thay vì Series 10.

Đối với Apple Watch SE thế hệ thứ ba, Hsieh hy vọng thiết bị sẽ có cùng kích thước màn hình với Apple Watch Series 8. Nếu Apple Watch SE mới có các viền mỏng hơn giống như Series 8, thì điều này có nghĩa là nó sẽ có sẵn trong kích thước vỏ 41mm và 45mm, so với 40mm và 44mm của Apple Watch SE hiện tại. Ông cũng hy vọng Apple Watch Series 9 năm nay sẽ giữ nguyên kích thước màn hình như Series 8.

Cùng với các nhà phân tích Ross Young và Jeff Pu, Hsieh tin rằng Apple Watch Ultra thế hệ tiếp theo sẽ có màn hình 2.13 inch lớn hơn. Cùng chờ xem nhé!

← Bài trước Bài sau →

Bình luận