Bản sửa lỗi camera bị rung trên dòng iPhone 14 Pro sẽ được phát hành vào tuần tới

Bản sửa lỗi camera bị rung trên dòng iPhone 14 Pro sẽ được phát hành vào tuần tới

Apple đã biết về một lỗi đang khiến camera của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max bị rung và bản sửa lỗi sẽ được đưa ra vào tuần tới, theo một phát ngôn viên của công ty nói với MacRumors.

Sau khi các mẫu ‌iPhone 14 Pro‌ được phát hành, người dùng gần như ngay lập tức phát hiện lỗi liên quan đến camera các điện thoại này. Theo đó, khi người dùng sử dụng ứng dụng camera của bên thứ ba như Snapchat, TikTok và Instagram thì xuất hiện lỗi rung không kiểm soát được, dẫn đến video bị rung lắc, mất nét.

Vấn đề này tương đối phổ biến khi có khá nhiều người dùng iPhone đã báo cáo lỗi. Tuy nhiên, việc Apple có thể giải quyết vấn đề này trong một bản cập nhật phần mềm xác nhận rằng đây không phải là lỗi phần cứng mà nó chỉ liên quan đến phần mềm.

Ứng dụng Camera của riêng Apple không bị ảnh hưởng bởi lỗi rung này và đây là một vấn đề chỉ giới hạn ở các ứng dụng của bên thứ ba. Tại thời điểm hiện tại, không có giải pháp khắc phục và người dùng ‌iPhone 14 Pro‌ và iPhone Pro Max nên tránh sử dụng máy ảnh trong các ứng dụng như Instagram và TikTok cho đến khi Apple có thể giải quyết vấn đề vào tuần tới.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận