Bộ sạc không dây Galaxy S23 sẽ có tính năng thú vị này

Bộ sạc không dây Galaxy S23 sẽ có tính năng thú vị này

Cách đây không lâu, xuất hiện thông tin cho biết Samsung đang làm việc trên một đế sạc không dây mới, có thể ra mắt cùng dòng Galaxy S23 vào năm sau.

Phụ kiện này mang số model EP-P9500 và một ứng dụng Bluetooth gần đây hơn đã gián tiếp xác nhận tên thương mại của nó. Thiết bị này được gọi là SmartThings Station và tên gọi của nó có thể tiết lộ một số tính năng thú vị và chưa từng thấy trước đây.

Phần “EP-P” của số model EP-P9500 gần như xác nhận rằng đây phải là một đế sạc không dây. Tuy nhiên, Samsung chưa bao giờ phát hành bộ sạc không dây được trang bị tính năng SmartThings và có vẻ như SmartThings Station sẽ là bộ sạc đầu tiên có công nghệ này.

Cả chứng chỉ Bluetooth và ứng dụng USPTO liên quan đến SmartThings Station đều không tiết lộ nhiều về thiết bị. Nhưng rõ ràng, phụ kiện sẽ có hỗ trợ Bluetooth 5.2, và điều đó có nghĩa đây không chỉ là một đế sạc không dây đơn giản cho điện thoại thông minh và thiết bị đeo được Galaxy của bạn.

Samsung đã và đang hướng nhiều hơn đến việc biến SmartThings trở thành nền tảng phù hợp cho các thiết bị gia đình thông minh. Và tại SDC22, công ty đã công bố tích hợp với các thiết bị Matter và khả năng tương tác tốt hơn với Google Home. Một bộ sạc không dây được trang bị SmartThings dường như là hướng đi mới của công ty. Samsung thậm chí đã thêm nhiều công cụ SmartThings vào tính năng  Modes và Routines mới trong One UI 5.0. Do đó, cùng chờ xem bộ sạc không dây mới của Galaxy S23 series sẽ có gì hấp dẫn nhé!

← Bài trước Bài sau →

Bình luận