Cách phân biệt Airpods 1 và Airpods 2

Cách phân biệt Airpods 1 và Airpods 2

Cách phân biệt Airpods 1 và Airpods 2 (Cả tai rời và Dock sạc)

AirPods thế hệ hai được nâng cấp với chip H1, tăng 50% thời gian đàm thoại, hỗ trợ Siri liên tục mà không cần gõ hai lần. Pin tương tự thế hệ trước, cho phép nghe nhạc liên tục 5 giờ và mở rộng lên 24 giờ với viên pin bên trong vỏ sạc.

Sau đây, chúng ta sẽ nói về cách phân biệt tai nghe Airpods 1 và Airpods 2 đơn giản nhất, để dù bạn là một người dùng mới biết đến airpods cũng có thể phân biệt dễ dàng.

Về thiết kế

Có thể nói Airpods 1 và Airpods 2 nhìn chung không có điểm gì khác biệt rõ rệt, chúng ta có thể phân biệt về ngoại hình bằng cách nhận biết sau: Vỏ sạc AirPods 2 hỗ trợ sạc không dây sẽ có đèn LED bên ngoài vỏ hộp. Còn đèn LED ở bên trong (khi mở nắp) thì là vỏ sạc tiêu chuẩn cho cả Airpods 1 và Airpods 2 loại có dây.

Về chi tiết

Airpods 1 và Airpods 2 về ngoại hình tuy giống nhau nhưng bạn vẫn có thể phân biệt các đời tai nghe Apple thông qua Model number được in trên tai và hộp sạc:

- Model number được in rất nhỏ ở mỗi bên tai. Ví dụ: Nếu số là A1523 hoặc A1722 thì là AirPods 1. A2032 hoặc A2031 là Airpod 2. Như hình bên dưới:

- Đối với Dock sạc Airpods 1 và Airpods 2 loại có dây cũng như vậy,  Model number cũng được in trên nắp của vỏ sạc: ví dụ: A1602 là Airpods 1 như trên hình.


← Bài trước Bài sau →

Bình luận

fuedsig 11/01/2023

Although the interventions studied in this trial represent options available in primary care settings in the United Kingdom, insertion of intrauterine devices is not part of primary care in all health care settings, and in some circumstances, it requires consultation with a gynecologist cheapest cialis J Top view shows Gfi1 and Gfi1 newborn mice that were injected with MMLV