Cách tạo chữ ký Gmail trên điện thoại iPhone

Cách tạo chữ ký Gmail trên điện thoại iPhone

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Gmail đã được tải, cập nhật mới nhất như hình trên, tại đây các bạn sẽ ấn chọn mục Đăng nhập như hình dưới.

cach tao chu ky gmail tren dien thoai iphone android 2

Tiếp đến hệ thống sẽ yêu cầu bạn cho phép việc truy cập đăng nhập Google, ấn chọn Tiếp tục để xác nhận và bạn thực hiện đăng nhập tài khoản Gmail mà bạn muốn tạo chữ ký tại đây.

Bước 2 : Khi bạn đã đăng nhập tài khoản Gmail thành công trên điện thoại iPhone, Android. Để tạo chữ ký Gmail trên điện thoại các bạn ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang từ màn hình chính ứng dụng

cach tao chu ky gmail tren dien thoai iphone android 3

Sau đó chúng ta sẽ lựa chọn mục Cài đặt để thiết lập tính năng này.

Bước 3 : Kế tiếp đó, trên màn hình thiết bị sẽ hiển thị các chức năng mà chúng ta có thể thiết lập ứng dụng cho điện thoại, ấn chọn mục Tài khoản Gmail như hình dưới.

cach tao chu ky gmail tren dien thoai iphone android 4

Và để thực hiện tạo chữ ký Gmail trên điện thoại iPhone, Android, các bạn sẽ lựa chọn mục Cài đặt chữ ký như hình trên.

Bước 4 : Lúc này các bạn sẽ cần phải kích hoạt tính năng Chữ ký trên thiết bị di động để thiết lập sử dụng tính năng này.

cach tao chu ky gmail tren dien thoai iphone android 5

Sau đó các bạn sẽ tiến hành nhập nội dung bạn muốn tạo chữ ký Gmail trên điện thoại, và lựa chọn biểu tượng Mũi tên để xác nhận.

Lưu ý : Khi bạn thực hiện soạn Email, thì chúng ta sẽ chưa thể xem được nội dung chữ ký Gmail đã tạo ở trên, mà phải đợi khi bức thư này đã được gửi đi, chúng ta mới có thể kiểm tra và xem được.

 

← Bài trước Bài sau →

Bình luận