Case sạc AirPods Pro 2 có thể hiển thị mức pin theo thời gian thực

Case sạc AirPods Pro 2 có thể hiển thị mức pin theo thời gian thực

Case sạc của AirPods Pro 2 có thể truyền độc lập thông tin mức pin về iPhone, thay vì phải thông qua AirPods giống như thế hệ trước.

Apple hiện đã mở bán AirPods Pro 2, sau khi ra mắt vào ngày 8/9 vừa qua. Theo báo cáo mới nhất, case sạc MagSafe của mẫu tai nghe này có thể truyền thông tin về thời lượng pin đến iPhone một cách độc lập, ngay cả khi AirPods đang được đeo trên tai của bạn.

Với các mẫu AirPods khác, bao gồm cả AirPods Pro thế hệ đầu tiên, người dùng phải đặt tai nghe vào case sạc để xem mức pin hiện tại. Đối với AirPods Pro 2, widget pin trên iOS sẽ hiển thị trạng thái pin của cả case sạc và AirPods cùng lúc, bất kể tai nghe có đang được đặt trong hộp hay không.

Sự khác biệt này là do case sạc của AirPods Pro 2 được tích hợp con chip U1, nhờ đó người dùng có thể định vị chính xác vị trí của AirPods thông qua phần mềm Find My. Khả năng cao, chip U1 sẽ truyền trạng thái pin của case sạc bằng công nghệ Ultra Wideband tần số cao, thay vì phải dựa vào kết nối Bluetooth thông qua AirPods.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận