Chính thức: 12/9, Apple sẽ ra mắt iPhone 2018 và nhiều sản phẩm mới

Chính thức: 12/9, Apple sẽ ra mắt iPhone 2018 và nhiều sản phẩm mới

Chính thức: 12/9, Apple sẽ ra mắt iPhone 2018 và nhiều sản phẩm mới

Vào hôm ngày (30/8), Apple đã phát đi thông điệp đến truyền thông rằng: Vào lúc 10h sáng hôm thứ tư (12/9), hãng sẽ tổ chức "sự kiện đặc biệt" để ra mắt iPhone tại Steve Jobs Theater trong khuôn viên Apple Park ở Cupertino, California.
Như bạn thấy trong thiệp mời, Apple có vẽ một hình tròn đi kèm khẩu hiệu "Gather Round" và trang Macrumors cho biết, đây có thể là biểu trưng cho tòa nhà hình tròn tại Apple Park - nơi dự kiến sẽ diễn ra buổi lễ ra mắt sản phẩm mới.

chinh-thuc-12-9-apple-se-ra-mat-iphone-2018
Sự kiện ngày 12/9 của Apple có gì?

Tạm thời bỏ qua chiếc thiệp mời thì theo trang Macrumors: Sự kiện này sẽ là nơi mà Apple giới thiệu 3 mẫu iPhone mới nhất. Trong đó sẽ có 2 thiết bị sở hữu màn hình OLED 5.8 inch & 6.5 inch và có thêm phiên bản iPhone 6.1 inch LCD được đồn đại là có giá rẻ.

Cả ba chiếc iPhone 2018 dự kiến đều được trang bị bộ vi xử lý A12 mới, có tốc độ mạng LTE nhanh hơn, sở hữu màn hình tràn cạnh & tích hợp Face ID như iPhone X.

Và mức giá dự kiến của chúng sẽ bắt đầu từ 700 USD cho chiếc iPhone LCD, thiết bị này dự kiến ​​sẽ sử dụng khung nhôm và máy ảnh đơn. Trong khi 2 chiếc iPhone màn hình OLED sẽ có giá bán từ 800 đến 1.000 USD với khung thép không gỉ và camera kép.

chinh-thuc-12-9-apple-se-ra-mat-iphone-2018-va-nhieu-san-pham-watch

Cùng với iPhone mới, Apple được cho là ​​sẽ giới thiệu thêm Apple Watch Series 4 với màn hình lớn hơn nhưng vẫn giữ kích thước phù hợp nhờ thu nhỏ phần viền bezels ở màn hình. Ngoài ra, một số tin đồn cũng nói rằng chiếc Watch 2018 sẽ có tuổi thọ pin tốt và khả năng theo dõi sức khỏe tốt hơn.

Cuối cùng, iPad Pro 2018 với tính năng Face ID cùng viền màn hình mỏng hơn cũng có thể xuất hiện tại sự kiện này. Tuy nhiên, khả năng là không cao vì thường Apple sẽ dành riêng một sự kiện vào tháng 12 để giới thiệu iPad, thậm chí là máy Mac mới.

Dĩ nhiên, sự kiện ngày 12/9 cũng có thể là nơi hội tụ của phiên bản tai nghe không dây AirPods được cải tiến cùng bộ sạc không dây AirPower được chờ đợi từ lâu.

Không biết bạn có đang hóng sự kiện này giống mình không? Hãy để lại comment bên dưới nhé!

← Bài trước Bài sau →

Bình luận