Cùng Thanh Tùng Mobile tìm hiểu giá và cấu hình chi tiết của iphone 12

Cùng Thanh Tùng Mobile tìm hiểu giá và cấu hình chi tiết của iphone 12

Mới đây Apple vừa ra mắt iPhone SE 2020 sản phẩm có hình thù không khác gì iPhone 8 huyền thoại nhưng khác biệt ở chỗ là được trang bị bộ xử lý siêu mạnh mẽ từ Chip A13 của iPhone 11 thôi à.

iPhone 12 có bao nhiêu phiên bản?

Hiện tại theo Thanh Tùng Mobile được biết nếu đúng theo dự kiến từ Apple thì iPhone 12 sẽ có 4 phiên bản chính thức:

  • iPhone 12 – 5.4 inch
  • iPhone 12 Max – 6.1 inch
  • iPhone 12 Pro – 6.1 inch
  • iPhone 12 Pro Max – 6.7 inch
Thông tin các phiên bản iPhone 12

Thiết kế của iPhone 12 trông như thế nào?

iPhone 12 dự kiến có bản thiết kế viền vuông cạnh như thời iPhone 4S vậy đó ! Các dòng iPhone 12 sẽ trang bị mặt kính dạng phẳng như các dòng từ iPhone 5 trở về trước thay vì sử dụng mặt kính dạng cong ở viền như các dòng iPhone hiện tại.

iPhone 12 sử dụng màn hình gì?

Theo như thông tin được cập nhật mới nhất ! iPhone 12 sẽ loại bỏ hoàn toàn màn hình LCD và thay vào đó là màn hình OLED. Màn hình OLED sẽ giúp hình ảnh hiển thị trên iPhone 12 trở nên sắc nét hơn, hiển thị đẹp hơn nữa. Với tốc độ làm mới lên đến 120Hz, sẵn sàng “bật co” với những đối thủ đã ra mắt những dòng sản phẩm trước đó.

iPhone 12 sử dụng Chip gì?

Apple A14 Bionic dự kiến sẽ là bộ vi xử lý tiếp theo được Apple trang bị trên loạt iPhone 12. Và mới đây, một vài thông tin của bộ vi xử lý này đã được tiết lộ thông qua phần mềm chấm điểm Geekbench.

Theo đó, dữ liệu Geekbench cho biết, chip Apple A14 sẽ có 6 nhân xung nhịp lên tới 3.1 GHz, cao hơn 400 MHz so với 2.7 GHz của chip A13 Bionic đang có mặt trên dòng iPhone 11.

iPhone 12 chụp hình có đẹp không? iPhone 12 có bao nhiêu Camera

Để không làm Fan Táo phải thất vọng, Apple dự kiến sẽ trang bị và tân tiến camera hơn ở phiên bản iPhone 12, dự kiến tích hợp cả tính năng Chụp hình 3D vào cụm camera iPhone 12 luôn !

iPhone 12 có sử dụng được mạng 5G không?

Câu trả lời là có nhé ! Apple sẽ mang công nghệ 5G vào iPhone 12. Công nghệ 5G vẫn đang trong thời gian hoàn thiện và sẽ được trang bị và tích hợp hầu hết vào tất cả các dòng điện thoại.

 

iPhone 12 có giá bán bao nhiêu?

Một tin đồn mới được rò rỉ gần đây cho biết mức giá của dòng iPhone 12 này. Theo đó, iPhone 12 sẽ có giá khởi điểm chỉ từ 649 USD – nghĩa là nó còn rẻ hơn cả mức giá khởi điểm của iPhone 11 (699 USD). Nếu mức giá 699 USD của iPhone 11 đã từng tạo nên một cơn sốt vào năm ngoái, điều này có thể sẽ được lặp lại vào năm nay khi iPhone 12 còn có giá khởi điểm thấp hơn nữa – ngay cả khi đại dịch Covid-19 đang tác động mạnh vào ví tiền của mỗi người.

Nếu bạn ở TPHCM hãy tới với chúng tôi Thanh Tùng Mobile để được những chiếc điện thoại tốt và hợp với túi tiền nhất

← Bài trước Bài sau →

Bình luận