Đã có iOS 16.4 và iPadOS 16.4 beta 4, tiếp tục sửa lỗi và cải thiện hiệu năng

Đã có iOS 16.4 và iPadOS 16.4 beta 4, tiếp tục sửa lỗi và cải thiện hiệu năng

Apple hôm nay đã tung ra bản beta thứ tư của các bản cập nhật iOS 16.4 và iPadOS 16.4 sắp tới cho các nhà phát triển nhằm mục đích thử nghiệm.

Hiện các nhà phát triển đã đăng ký có thể tải xuống các bản cập nhật iOS 16.4 và iPadOS 16.4 qua mạng sau khi cài đặt cấu hình phù hợp từ Trung tâm nhà phát triển. Về sau, các bản cập nhật beta sẽ không yêu cầu hồ sơ và thay vào đó sẽ được thực hiện trực tiếp trên thiết bị thông qua Apple ID được liên kết với tài khoản nhà phát triển.

Đáng tiếc là ghi chú phát hành của Apple không tiết lộ họ mang đến những tính năng gì mới cho iOS 16.4 và iPadOS 16.4 beta 4. Trong tất cả các khả năng thì đây chỉ là một bản cập nhật nhỏ, tập trung vào sửa các lỗi còn tồn đọng cũng như cải thiện hiệu suất thiết bị.

Còn theo 3 bản beta trước đó, iOS 16.4 và iPadOS 16.4 mang đến các biểu tượng cảm xúc mới, bao gồm cái lắc đầu, trái tim màu hồng, trái tim màu xanh nhạt, con lừa, nai sừng tấm, sứa, hoa lục bình, gừng, chim đen,… Có tổng cộng 31 biểu tượng cảm xúc mới, bao gồm các tùy chọn tay trái và tay phải với một số tông màu da.

Các bản cập nhật mới cũng cho phép các trang web trên Safari hiển thị thông báo cho người dùng. Tính năng này hoạt động giống với thông báo mà bạn nhận được từ các trang web trên máy Mac và tương tự như thông báo từ các ứng dụng khác.

Các trình duyệt của bên thứ ba như Chrome hiện có thể cho phép người dùng thêm trang web vào màn hình chính‌ và Apple đã giới thiệu lại bản nâng cấp kiến ​​trúc HomeKit. Ngoài ra còn có các thay đổi đối với Podcast, các bản cập nhật nhỏ cho Apple Music, các tùy chọn mới cho Phím tắt, hoạt ảnh chuyển trang được giới thiệu lại cho Apple Books,…

← Bài trước Bài sau →

Bình luận