Đánh giá khả năng chống nước của Iphone 11 Pro và 11 Pro Max

Đánh giá khả năng chống nước của Iphone 11 Pro và 11 Pro Max

Cũng giống như iPhone XS và iPhone X trước đó, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max cũng có khả năng chống bụi và nước. Dòng iPhone 11 Pro có cùng chuẩn chống bụi/nước IP68 như iPhone XS trước đó. Mặc dù vậy, iPhone 11 Pro thực sự có khả năng chống nước tốt hơn bất kỳ iPhone nào khác đượ

c Apple ra mắt cho đến nay.

Đánh giá chống nước iPhone 11 Pro, IP68 có nghĩa là gì ?

Trước khi giải thích về việc IP68 trên iPhone 11 Pro đã được cải thiện, điều quan trọng là bạn phải biết đánh giá đó có nghĩa là gì. IP trong ‘IP68′ là viết tắt của từ Ingress Protection, có nghĩa là ‘Bảo vệ chống xâm nhập’, trong khi số ‘68’ liên quan đến mức độ bảo vệ. IP68 là chứng nhận cao nhất mà thiết bị tiêu dùng có thể đạt được.

iPhone 11 Pro

Số ‘6’ trong IP68 là viết tắt của bảo vệ chống bụi xâm nhập, trong khi số ‘8’ là bảo vệ chống lại sự xâm nhập của chất lỏng. Cả hai đều ở mức cao nhất có thể, điều này có nghĩa là iPhone 11 Pro cung cấp khả năng chống bụi và nước tốt nhất có thể cho một thiết bị tiêu dùng.

Tuy nhiên, chứng nhận chống nước IP68 của iPhone 11 Pro không tốt bằng Apple Watch Series 3 – 5, vì vậy, bạn không nên mang iPhone 11 Pro đi bơi cùng.

Cảm ơn khách yêu đã đồng hành với shop trong suốt thời gian qua 

← Bài trước Bài sau →

Bình luận