Danh sách smartphone Samsung sẽ được “lên đời” Android 13 vào cuối năm nay

Danh sách smartphone Samsung sẽ được “lên đời” Android 13 vào cuối năm nay

Samsung đang làm việc chăm chỉ để sẵn sàng cung cấp One UI 5.0 cho một số thiết bị Galaxy và một số người dùng đã chấp nhận rủi ro để tham gia thử nghiệm chương trình beta của công ty.

Mặt khác, những khách hàng không muốn tham gia chương trình beta sẽ phải chờ đến khi bản cập nhật này được phát hành. Tin vui là bạn sẽ không phải chờ quá lâu để nhận được bản cập nhật OneUI 5.0 dựa trên hệ điều hành Android 12 nếu đang sử dụng các điện thoại được đề cập ở trong danh sách dưới đây.

Theo đó, Samsung sẽ phát hành bản cập nhật One UI 5.0 ổn định dựa trên Android 13 trong năm nay cho các dòng Galaxy S21 và Galaxy S22, Galaxy Z Fold 3 và Z Fold 4 cũng như Galaxy Z Flip3 và Z Flip4. Đây là những điện thoại cao cấp và dự kiến ​​sẽ được ưu tiên cập nhật firmware ổn định. Điều đáng chú ý là Samsung cũng muốn mang One UI 5.0 cho khách hàng Galaxy A53 trước năm 2023.

Dòng Galaxy A5x là một trong những sản phẩm tầm trung thành công nhất của Samsung. Các điện thoại thuộc dòng Galaxy A 2022 được phát hành vào tháng 3 với hứa hẹn sẽ nâng cấp hệ điều hành Android trong 4 năm. Galaxy A53 xuất xưởng với One UI 4.1 dựa trên Android 12, làm cho One UI 5.0 sắp tới trở thành bản nâng cấp firmware lớn đầu tiên.

Vào thời điểm này, có vẻ như Galaxy A53 sẽ là điện thoại Samsung tầm trung duy nhất nhận được Android 13 và One UI 5.0 trước năm 2023. Người dùng các điện thoại Galaxy A khác sẽ phải chờ lâu hơn để trải nghiệm các tính năng mới của hệ điều hành này.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận