Đây là ảnh render chất lượng cao của bộ ba Galaxy S23, Galaxy S23+ và Galaxy S23 Ultra

Đây là ảnh render chất lượng cao của bộ ba Galaxy S23, Galaxy S23+ và Galaxy S23 Ultra

Hiện tại, có khá nhiều người đang mong chờ sự xuất hiện của loạt flagship Galaxy thế hệ tiếp theo đến từ Samsung, bao gồm 3 model là Galaxy S23S23+ và S23 Ultra.

Hôm nay, những hình ảnh render sắc nét của bộ ba Galaxy S23 lại được chia sẻ trên các trang mạng. Nhờ đó mà chúng ta có được cái nhìn chi tiết hơn về thiết kế các điện thoại này.

Galaxy S23

Như bạn có thể thấy, loạt ảnh rò rỉ mới nhất một lần nữa xác nhận ngoài kích thước thì Galaxy S23 và S23+ có thiết kế mặt sau giống nhau giống hệt nhau. Hai điện thoại này giờ đây sẽ không còn khung viền bao quanh như S23 Ultra, mang tới vẻ đẹp liền lạc và bắt mắt hơn. Trong khi đó, Galaxy S23 Ultra còn có ngoại hình vuông vức và khác biệt với hai mẫu máy còn lại.

Galaxy S23+

Theo trang Sammobiles, những thay đổi nhỏ về thiết kế nhưng cực kỳ tinh tế sẽ giúp dòng sản phẩm mới ngay lập tức nổi bật so với sản phẩm tiền nhiệm. Điều này mang lại cho thiết bị vẻ ngoài tối giản, không giống như một số mẫu Galaxy S trước đây có thiết kế táo bạo hơn.

Galaxy S23 Ultra

Chưa hết, các tùy chọn màu sắc mới của Samsung dành cho dòng Galaxy S23 sắp tới trông không quá bắt mắt nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng. Trong đó, các màu xanh lá cây và hồng mới có thể sẽ được nhiều người săn đón khi các flagship Galaxy S thế hệ mới lên kệ vào tháng tới. Cùng chờ xem nhé!

← Bài trước Bài sau →

Bình luận