Đây là ảnh thực tế củ sạc 240W sắp được Realme ra mắt

Đây là ảnh thực tế củ sạc 240W sắp được Realme ra mắt

Ở thời điểm hiện tại, công nghệ sạc nhanh nhất của Realme đạt công suất tối đa 150W. Nó được tìm thấy trên Realme GT Neo 3.

Giờ đây, thương hiệu đang nhắm đến việc giới thiệu một công nghệ sạc mới giúp tăng tốc độ hơn nữa, dự kiến sẽ xuất hiện trên Realme GT Neo 5 sắp ra mắt. Cụ thể, leaker đáng tin cậy Ice Universe đã chia sẻ một số chi tiết về bộ sạc Realme 240W trên Weibo.

Ice Universe nói rằng bộ sạc 240W là bộ sạc được sản xuất hàng loạt đầu tiên của Realme. Nó có số model là VCKCJACH và được cải thiện đáng kể so với bộ sạc 150W. Phụ kiện này sẽ tương thích với nhiều giao thức sạc nhanh như PD 65W. Leaker này cũng chia sẻ một bức ảnh về bộ sạc, cho thấy nó có màu trắng và thiết kế không lớn hơn nhiều so với thế hệ trước.

Thông tin được chia sẻ bởi Ice Universe cũng phù hợp với các báo cáo trước đây cho thấy Realme GT Neo 5 sẽ được trang bị sạc 240W. Đáng tiếc là hiện chúng ta vẫn chưa có thông tin ngày ra mắt của điện thoại thông minh này.

Realme GT Neo 5 được đồn đại sẽ đi kèm với ngôn ngữ thiết kế mới so với mẫu máy tiền nhiệm. Mặt sau smartphone này có thiết kế hai tông màu với mô-đun máy ảnh có màu đen và phần còn lại sơn màu trắng. Nó có mô-đun máy ảnh hình chữ nhật khá lớn ở mặt sau.

Về cấu hình, Realme GT Neo 5 được đồn đại sẽ đi kèm với màn hình 6.7 inch 144Hz và tích hợp máy quét dấu vân tay bên dưới. Smartphone này sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ con chip Snapdragon 8+ Gen 1 và có hai biến thể pin là 5,000/4,600mAh với hỗ trợ tốc độ sạc lần lượt là 150/240W.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận