Đây là các biến thể màu sắc, RAM và bộ nhớ trong của dòng Galaxy S23

Đây là các biến thể màu sắc, RAM và bộ nhớ trong của dòng Galaxy S23

Samsung gần đây vừa xác nhận sẽ ra mắt các điện thoại Galaxy S23 mới của mình vào ngày 1 tháng 2 tới. Chính vì vậy mà thời gian qua, thông tin về loạt smartphone này đã liên tục được chia sẻ trên các trang mạng.

Dự kiến, series này sẽ bao gồm 3 model là Galaxy S23, Galaxy S23+ và Galaxy S23 Ultra. Hôm nay, một rò rỉ vừa chia sẻ cho chúng ta thông tin ROM, RAM và màu sắc của bộ ba điện thoại này.

Theo nguồn tin hôm nay, loạt flagship Galaxy S mới của Samsung sẽ không có các màu Vàng hồng, Đỏ tía và Trắng. Thay vào đó, các điện thoại này sẽ có màu  Botanic Green, Misty Lilac, Phantom Black và Cotton Flower. Tuy nhiên, có khả năng những chiếc flagship của Samsung có thể được bán độc quyền với các màu khác thông qua trang web thương mại điện tử của hãng giống như cách họ đã làm với Galaxy S22.

Về bộ nhớ, Snoopy Tech cho biết Galaxy S23 sẽ có các phiên bản RAM 8GB + ROM 128GB và RAM 8GB + ROM 256GB. Mặt khác, Galaxy S23+ sẽ có RAM 8GB + ROM 256GB và RAM 8GB + ROM 512GB. Cuối cùng, Galaxy S23 Ultra sẽ có RAM 8GB + ROM 256GB, RAM 12GB + ROM 512GB và RAM 12GB + ROM 1TB.

Nguồn tin hôm nay còn cho biết Samsung Galaxy S23 Ultra sẽ có màn hình phẳng hơn so với mẫu máy tiền nhiệm của nó. Thay đổi này sẽ cải thiện trải nghiệm S Pen đặc biệt là khi viết và vẽ trên màn hình. Tất cả các mẫu Galaxy S23 mới sẽ khởi động giao diện tùy chỉnh OneUI 5.1 dựa trên Android 13 ngay khi xuất xưởng.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận