Đây là các tùy chọn màu đặc trưng của bộ ba Galaxy S23, Galaxy S23+ và Galaxy S23 Ultra

Đây là các tùy chọn màu đặc trưng của bộ ba Galaxy S23, Galaxy S23+ và Galaxy S23 Ultra

Các báo cáo trước đây cho biết, Samsung sẽ ra mắt dòng Galaxy S23 vào tuần đầu tiên của tháng 2/2023 . Trước khi công bố, thông tin về thiết kế và thông số kỹ thuật của loạt điện thoại này đã bị rò rỉ.

Giờ đây, trang Sammobiles vừa độc quyền chia sẻ cho chúng ta thông tin về màu sắc đặc trưng của Galaxy S23, Galaxy S23+ và Galaxy S23 Ultra.

Cụ thể, nguồn tin hôm nay cho biết màu đặc trưng của Galaxy S23 Ultra sẽ là xanh lục, trong khi Galaxy S23 sẽ có màu vàng nhạt/vàng hồng. Còn màu hồng sẽ là biến thể màu đặc trưng của Galaxy S23+. Tất nhiên, loạt flagship Galaxy S mới của Samsung sẽ có nhiều tùy chọn màu sắc hơn khi ra mắt, nhưng những màu được đề cập ở trên sẽ là màu đặc trưng của chúng. Điều đó có nghĩa là công ty sẽ làm nổi bật chúng trong tài liệu tiếp thị và quảng cáo của mình.

Các rò rỉ trước đây đã tiết lộ rằng Galaxy S23, Galaxy S23+ và Galaxy S23 Ultra sẽ có ngôn ngữ thiết kế tương tự như Galaxy S22 Ultra. Điều đó có nghĩa là loạt smartphone này sẽ không có khung viền bao quanh cụm camera sau. Galaxy S23 series còn có lớp kính cường lực Gorilla Glass thế hệ mới giúp bảo vệ máy tốt hơn cũng như xếp hạng IP68 về khả năng kháng nước, chống bụi.

Cả ba điện thoại cũng được đồn đại là có màn hình Super AMOLED 120Hz sáng hơn, bộ xử lý Snapdragon 8 Gen 2, RAM LPDDR5X 8GB/12GB, bộ nhớ trong UFS 4.0 128GB/256GB/512GB và đầu đọc dấu vân tay siêu âm tốt hơn. Samsung cũng có thể mang kết nối vệ tinh đến dòng Galaxy S23 cho các tình huống khẩn cấp, giống như dòng iPhone 14.

 

← Bài trước Bài sau →

Bình luận