Đây là lý do khiến Galaxy S23 series sẽ ra mắt muộn hơn dự kiến?

Đây là lý do khiến Galaxy S23 series sẽ ra mắt muộn hơn dự kiến?

Không phải nguồn cung, giá bán mới là lý do chính có thể khiến Samsung ra mắt dòng Galaxy S23 muộn hơn dự kiến.

Mặc dù chưa ra mắt, nhưng Galaxy S23 chắc hẳn vẫn là một sản phẩm công nghệ được khá nhiều người quan tâm ở thời điểm hiện tại, đặc biệt là với hàng loạt tin đồn rò rỉ được đăng tải trong thời gian gần đây. Dòng smartphone này được cho là sẽ sử dụng chipset phiên bản ép xung của Snapdragon 8 Gen 2 do Samsung Foundry sản xuất, với lõi chính có xung nhịp lên đến 3.32 GHz thay vì 3.2 GHz như trên Snapdragon 8 Gen 2 tiêu chuẩn được sản xuất bởi TSMC.

Camera chính ở mặt lưng của Galaxy S23 Ultra từng là chủ đề của nhiều tin đồn, cho rằng thiết bị này sẽ sử dụng cảm biến có độ phân giải lên đến 200MP. Tuy nhiên, chứng nhận từ TENAA lại cho thấy nó sẽ được trang bị cùng một cảm biến 108MP từng thấy trên Galaxy S22 Ultra.

Theo chuyên gia rò rỉ @TheGalox_, dòng Galaxy S23 dự kiến sẽ được phát hành trong khoảng thời gian từ giữa đến cuối tháng 2 năm 2023. Ông cũng nói thêm rằng sự chậm trễ trong việc ra mắt là do Samsung chưa thể quyết định cấu trúc giá cuối cùng cho dòng sản phẩm này.

 

Giá cả rõ ràng là một vấn đề quan trọng, đặc biệt là khi nói đến sự cạnh tranh khốc liệt trong thị trường smartphone cao cấp. Samsung có thể cần thêm thời gian để đảm bảo rằng họ nhận định đúng về thị trường, nền kinh tế, cung và cầu cũng như các yếu tốc khác. Nếu thông tin trên là đúng, dòng Galaxy S23 có thể sẽ ra mắt muộn hơn khoảng hai tuần hoặc ít hơn.

Năm nay, Galaxy S22, S22+ và S22 Ultra được giới thiệu vào ngày 9/2 và lên kệ vào ngày 25/2. Có hy vọng rằng Samsung sẽ giới thiệu dòng Galaxy S23 trong tuần đầu tiên của tháng 2 và mở bán bộ ba smartphone mới vào ngày 17/2, tức sớm hơn một tuần so với thời điểm năm ngoái.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận