Đổi điện thoại cũ lấy điện thoại mới ở đâu?

Đổi điện thoại cũ lấy điện thoại mới ở đâu?

Đổi điện thoại cũ lấy điện thoại mới ở đâu?

Với chương trình “đổi điện thoại cũ lấy điện thoại mới” của các nhà bán lẻ điện thoại di động, người dùng có thể nhanh chóng đổi mới smartphone cao cấp bằng cách nhượng lại các mẫu đời cũ.

Nhiều chương trình ưu đãi ở ThanhTungiPhone phối hợp với các hãng điện thoại di động triển khai chương trình “đổi điện thoại cũ lấy mới”, thu đổi các loại điện thoại đời cũ, bù tiền lấy điện thoại đời mới. Phần lớn chương trình nhằm vào mục tiêu khách hàng muốn chọn mua smartphone cao cấp nhưng lại e ngại bỏ ra quá nhiều tiền.

Khi bán lại điện thoại đời cũ cho nhà bán lẻ, người dùng có thể giảm mức chi tiêu của mình vào khoảng 4-5 triệu đồng hoặc lên tới 7-8 triệu đồng tuỳ vào mẫu điện thoại đời cũ muốn bán lại. Cụ thể như chương trình “đổi iPhone cũ lấy iPhone mới” do cửa hàng Thanh Tùng triển khai, khách hàng có thể mang tới các cửa hàng của chúng tôi  đổi lấy điện thoại iPhone. Chương trình này diễn ra từ đầu tháng 10 cho đến hết ngày 31-12-2018. Đối tượng tham gia chương trình bao gồm các khách hàng hiện đang là chủ sở hữu các mẫu điện thoại cũ, trong đó bao gồm tất cả các thương hiệu; thoả mãn các yêu cầu về tình trạng điện thoại như bên dưới và muốn nâng cấp lên điện thoại mới.

Các chuỗi bán lẻ khác như Thế giới di động, FPT Shop… cũng đang triển khai chương trình đổi smartphone đời cũ lấy mới. Mức giá sẽ tuỳ thuộc vào từng mẫu điện thoại cụ thể, tình trạng máy… Các nhà bán lẻ cũng lưu ý rằng, giá bán máy cũ cũng sẽ thay đổi tuỳ theo thời điểm cụ thể khi khách hàng tới đổi máy. Khách hàng không cần mang theo hộp, phụ kiện, còn nếu có thì càng tốt.

doi-dien-thoai-cu-lay-dien-thoai-moi-h2

Các cửa hàng khi thu đổi không buộc khách hàng phải mang theo hộp, phụ kiện kèm theo như tai nghe, cáp sạc…Đặc biệt, khách hàng sẽ không cần quan tâm tới việc mình đã mua điện thoại cũ từ cửa hàng nào vì các điểm thu cũ đổi mới sẽ chấp nhận hết, bao gồm cả điện thoại cũ thuộc nhóm hàng xách tay. Do đó, đây cũng là một cơ hội tốt để người dùng đổi máy mới, bán lại điện thoại cũ với giá hợp lý.

Những dòng smartphone quá cũ cũng được chúng tôi thu đổi ví dụ như chiếc smartphone Galaxy Note 2 ra mắt năm 2012 cũng được thu mua với mức giá cao. Có những dòng điện thoại mới ra mắt gần đây như Galaxy Note FE (cuối năm 2017) có mức giá mua lại là 8 triệu đồng hoặc iPhone 7 Plus 32GB (cuối năm 2016) được mua lại với giá 7,5 triệu đồng. Khách hàng có thể mang máy cũ tới các điểm bán lẻ nhận thu cũ đổi mới để xác nhận tình trạng, mức giá mua máy cụ thể… sau đó sẽ quyết định đổi máy mới hay không. Giá máy mới sẽ dựa vào giá niêm yết của hãng hoặc hàng xách tay.

doi-dien-thoai-cu-lay-dien-thoai-moi-h3
Quy định đổi điện thoại cũ lấy điện thoại mới:

• Điện thoại cũ thuộc tất cả các thương hiệu.

• Máy không cần có hộp, không cần có phụ kiện kèm hộp (tai nghe, cáp sạc…).

• Máy có thể mở, tắt nguồn và cắm sạc pin bình thường.

• Máy không bị biến dạng (máy bị cong, vẹo…).

• Máy đã được tắt/ngắt hoạt động và thoát khỏi tất cả các tính năng bảo mật máy và khoá máy từ xa, ví dụ như Samsung Account, Google Account, iCloud…

• Màn hình cảm ứng của máy vẫn hoạt động tốt, không có những điểm đen, trắng sáng, điểm chết, màn hình không bị hồng, ố vàng, âm ảnh, sọc màn hình, giật màn hình, vỡ, nứt, bể, chảy tinh thể lỏng và màn hình vẫn còn gắn liền với thân máy.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận