Dòng Galaxy S23 sẽ hỗ trợ quay video cực đỉnh, sẵn sàng “đè bẹp” iPhone 14

Dòng Galaxy S23 sẽ hỗ trợ quay video cực đỉnh, sẵn sàng “đè bẹp” iPhone 14

Khi ngày phát hành của dòng Galaxy S23 đến gần, chúng ta càng nhìn thấy nhiều thông tin rò rỉ hơn về các điện thoại này.

Mới đây, leaker Ice Universe đã chia sẻ thông tin về tính năng camera của loạt flagship Galaxy S sắp ra mắt. Theo rò rỉ, camera trên Galaxy S23 series sẽ có hiệu suất tăng 25% so với thế hệ trước.

Cụ thể, nguồn tin hôm nay cho biết dòng Galaxy S23 sẽ có khả năng quay video được cải thiện. Galaxy S23, S23 Plus và S23 Ultra được đồn đại là có khả năng quay video 8K ở tốc độ 30 khung hình/giây, cải thiện 25% so với chất lượng 8K ở tốc độ 24 khung hình/giây mà dòng Galaxy S22 có thể làm được.

Khả năng quay video 8K với tốc độ khung hình nhanh hơn sẽ giúp giảm hiện tượng nhòe chuyển động và vỡ hình thường gặp ở video 24 khung hình/giây. Điều này có thể hữu ích cho nhiều mục đích khác nhau, đặc biệt là những những người làm các công việc sáng tạo.

Chưa hết, Ice Universe còn cho biết rằng, một tùy chọn hữu ích hơn cho dòng Galaxy S23 sẽ là quay video 4K ở tốc độ 120 khung hình/giây. Tính năng này không có trên dòng Galaxy S22, bao gồm cả Galaxy S22 Ultra cao cấp nhất. Khả năng quay video 4K ở tốc độ 120 khung hình/giây sẽ cho phép người dùng làm chậm cảnh quay xuống 30 hoặc 24 khung hình/giây, tạo ra những thước phim slow motion cực kỳ cuốn hút.

Các rò rỉ cho biết, chipset Snapdragon 8 Gen 2 sẽ cung cấp sức mạnh cho phiên bản quốc tế của dòng Galaxy S23, hỗ trợ “quay video lên tới 8K@30fps hoặc 4K@120fps”. Cùng chờ xem nhé!

← Bài trước Bài sau →

Bình luận