Galaxy A11 được cập nhật lên Android 12 sau gần 3 năm ra mắt

Galaxy A11 được cập nhật lên Android 12 sau gần 3 năm ra mắt

Galaxy A11 vừa nhận được bản cập nhật Android 12, sau một năm kể từ khi cập nhật lên hệ điều hành Android 11 vào năm ngoái.

Samsung vừa tung ra bản cập nhật Android 12 cho Galaxy A11, mẫu smartphone giá rẻ gần 3 năm tuổi của hãng. Thiết bị sử dụng vi xử lý Snapdragon 450, đi kèm với màn hình 6.4 inch HD+ và được cài sẵn Android 10 vào thời điểm ra mắt. Trước đó, chiếc điện thoại này đã nhận được bản cập nhật Android 11 vào năm 2021 và bây giờ là cập nhật lên Android 12.

Bản cập nhật Android 12 cho Galaxy A11 cũng kèm theo bản vá bảo mật tháng 8/2022, khắc phục một số lỗ hổng mới về bảo mật và quyền riêng tư. Ngoài ra, thiết bị cũng được nâng cấp lên giao diện One UI Core 4.1, mang đến nhiều tính năng và cải tiến mới, đặc biệt là trong các ứng dụng cơ bản như máy ảnh, thư viện và bàn phím Samsung.

Được biết, trong bản cập nhật mới, Samsung cũng cho phép người dùng Galaxy A11 chọn thiết bị đầu ra âm thanh ngay trên màn hình khoá, trong khi chế độ tối (Dark Mode) cũng có thêm một vài cải tiến. Mặc dù vậy, hiện vẫn chưa rõ đây có phải bản cập nhật hệ điều hành lớn cuối cùng cho Galaxy A11 trước khi kết thúc vòng đời hay không.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận