Galaxy S23 chưa ra mắt, Galaxy S24 đã được tiết lộ có công nghệ khủng này

Galaxy S23 chưa ra mắt, Galaxy S24 đã được tiết lộ có công nghệ khủng này

Thời gian qua, chúng ta đã được nhìn thấy khá nhiều thông tin rò rỉ về dòng Galaxy S23 của Samsung. Các điện thoại này dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm sau với khá nhiều cải tiến so với thế hệ trước.

Trong khi có khá nhiều người đang mong chờ Samsung ra mắt loạt flagship tiếp theo của mình thì mới đây, một báo cáo mới xác nhận một tính năng đi kèm với dòng Samsung Galaxy S24.

Dòng Galaxy S24 sẽ không ra mắt trước năm 2024 nhưng một trong những tính năng chính của nó đã bị rò rỉ. Cụ thể, theo báo cáo từ DigiTimes trích dẫn phòng thí nghiệm kiểm tra IC, những chiếc điện thoại thông minh đầu tiên có Wi-Fi 7 sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2024. Tuy nhiên, Samsung có thể đi trước ngành và ra mắt dòng Galaxy S24 với chuẩn kết nối Wi-Fi 7 mới nhất.

Hiện tại, hầu hết các điện thoại thông minh cao cấp đều được trang bị chuẩn Wi-Fi 6 hoặc Wi-Fi 6E. Còn các điện thoại tầm trung và giá rẻ ra mắt với các tiêu chuẩn Wi-Fi cũ hơn. Tuy nhiên, điều này không thể ngăn công nghệ tiếp tục phát triển và có vẻ như Galaxy S24 sẽ là điện thoại tiên phong áp dụng công nghệ kết nối mạng không dây mới.

Hiện tại, đây là điều duy nhất chúng ta biết về dòng Samsung Galaxy S24. Hy vọng trong thời gian tới, nhiều tin tức hơn và flagship này sẽ được chia sẻ trên các trang mạng.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận