Galaxy S23 có thể ra mắt với số lượng màu cực kỳ hạn chế

Galaxy S23 có thể ra mắt với số lượng màu cực kỳ hạn chế

Nhiều tin đồn xuất hiện thời gian qua cho biết, Samsung đã bắt đầu phát triển các flagship dòng Galaxy S23 để ra mắt vào đầu năm 2023 tới đây.

Mặc dù chúng ta sẽ thấy một bước nhảy vọt về thông số kỹ thuật, nhưng rò rỉ mới nhất cho thấy Samsung có thể tung ra dòng S23 với một số màu giới hạn, không còn đa dạng như thế hệ cũ.

Cụ thể, nhà phân tích màn hình Ross Young mới đây đã trả lời các câu hỏi liên quan đến màu sắc của Galaxy S23. Anh ấy chỉ đề cập đến bốn màu: Be, Black, Green và Light Pink. Để so sánh thì Samsung đã tung ra dòng Galaxy S22 với nhiều màu sắc, bao gồm Phantom White, Phantom Black, Green, Graphite, Gold, Cream và thậm chí là Red.

Về thông số kỹ thuật, toàn bộ dòng Galaxy S23 dự kiến ​​sẽ được cung cấp độc quyền bởi chipset Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2. Galaxy S23 và Galaxy S23+ có thể sở hữu thiết kế mô-đun camera sau mới, không có khung viền bao quanh như chúng ta đã thấy với Galaxy S22 Ultra. Ngoài ra, bộ đôi smartphone này còn được kỳ vọng có pin lớn hơn và đi kèm những cải tiến về pin.

Mặt khác, phiên bản Ultra, sản phẩm thú vị nhất trong dòng sản phẩm này, sẽ mang đến những cải tiến nhỏ về thiết kế. Nó sẽ có cảm biến 200MP chất lượng nên có thể là một trong những điện thoại có camera tốt nhất năm 2023. Hy vọng nhiều thông tin hơn về các điện thoại này sẽ được chia sẻ trong thời gian tới.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận