Galaxy S23 Ultra lộ diện tuyệt đẹp trong concept mới, SamFan thấy sao?

Galaxy S23 Ultra lộ diện tuyệt đẹp trong concept mới, SamFan thấy sao?

Samsung Galaxy S23 Ultra đã bị rò rỉ khá nhiều thông tin trong vài tuần qua. Điện thoại này được cho là có thiết kế không thay đổi nhiều so với thế hệ trước, nhưng nhận được khá nhiều cải tiến và nâng cấp về cấu hình cũng như camera.

Dựa theo các thông tin rò rỉ, một nhà thiết kế đồ họa vừa tạo ra những hình ảnh concept của Galaxy S23 Ultra với thiết kế cực kỳ ấn tượng. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng!

Như bạn có thể thấy, Galaxy S23 Ultra được hình dung có thiết kế thanh lịch với màn hình phẳng và các cạnh hơi cong. Có một phần nhô ra nhỏ cho cảm biến độ sâu và cảm biến laser hỗ trợ lấy nét tự động và màn hình vẫn ở mức 6.8 inch như S22 Ultra. Đó là một màn hình AMOLED với viền mỏng và một lỗ đục ở giữa cho camera selfie. Nó cung cấp độ sáng 2,000 nits, rất ấn tượng.

Thiết lập máy ảnh của S23 Ultra sẽ bao gồm 5 cảm biến, đó là:

  • Camera chính 108 megapixel với quay phim 8K, mặc dù một số tin đồn nói về 200MP
  • Ống kính siêu rộng 16MP
  • Máy ảnh tele sử dụng ống kính tiềm vọng mới 12MP với zoom quang học 12x, zoom kỹ thuật số lên đến 120x
  • Máy ảnh tele 12MP với zoom quang học 5x thay vì 2x hoặc 3x

Chiếc điện thoại này sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2, như đã được xác nhận bởi các trang web điểm chuẩn gần đây và có 256GB dung lượng lưu trữ là phiên bản thấp nhất. Ngoài ra còn có một phiên bản với 512GB hoặc 1TB cộng với 12 GB RAM. Về phần mềm, flagship tiếp theo của Samsung sẽ chạy trên hệ điều hành Android 13 với giao diện người dùng One UI 5.0 và đi kèm pin có dung lượng 5,000 mAh. Galaxy S23 Ultra có 3 màu: Phantom Black, Phantom White và Beige, nhưng cũng có một số màu trực tuyến độc quyền như Bora Puple và Mint. Chi tiết về concept này, bạn có thể xem ở video dưới đây:

 

 

← Bài trước Bài sau →

Bình luận