Galaxy S23 Ultra sẽ nhận được cải tiến camera lớn nhất trong 5 năm qua

Galaxy S23 Ultra sẽ nhận được cải tiến camera lớn nhất trong 5 năm qua

Samsung hiên đã phát hành tất cả các điện thoại cao cấp của mình cho năm 2022, và trọng tâm các tin đồn đã chuyển sang dòng Galaxy S23 dự kiến ra mắt vào đầu năm sau.

Nhiều thông tin cho rằng Samsung sẽ trang bị cho Galaxy S23 Ultra một camera chính 200MP. Giờ đây, nhiều chi tiết hơn về chất lượng camera của điện thoại này đã được chia sẻ trên các trang mạng.

Theo leaker nổi tiếng Ice Universe, Samsung đang sử dụng cảm biến camera 200MP chất lượng cao hơn và công ty đã cải tiến rất nhiều thuật toán xử lý hình ảnh của mình. Nguồn tin này tuyên bố rằng Galaxy S23 Ultra có thể chụp ảnh và quay video tốt hơn đáng kể so với Galaxy S22 Ultra trong điều kiện ánh sáng yếu.

Có thông tin cho rằng, Galaxy S23 Ultra mang đến cải tiến lớn nhất về hiệu suất máy ảnh trong 5 năm qua (kể từ Galaxy S10 ). Samsung đã phát hành ba cảm biến camera 200MP trong năm qua, nhưng Galaxy S23 Ultra được cho là sử dụng cảm biến 200MP hoàn toàn khác cho camera chính. Vẫn chưa rõ công ty sẽ mang đến cải tiến gì cho cảm biến mới này.

Nếu báo cáo hôm nay là chính xác, Galaxy S23 Ultra có thể dễ dàng đánh bại hầu hết các các đối thủ khác ở phân khúc smartphone cao cấp nhờ chất lượng camera của nó. Điện thoại này dự kiến ​​sẽ có vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2, RAM 12GB, bộ nhớ trong 256GB/512GB/1TB và pin 5,000mAh. Flagship sắp tới của Samsung cũng có camera góc siêu rộng 12MP, hai máy ảnh tele 10MP (zoom 3x và 10x) và camera selfie 40MP với OIS.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận