Galaxy Tab S9 series sẽ là tablet Samsung đầu tiên có hỗ trợ kháng nước, chống bụi

Galaxy Tab S9 series sẽ là tablet Samsung đầu tiên có hỗ trợ kháng nước, chống bụi

Ở thời điểm hiện tại, Samsung đã phổ cập tính năng kháng nước, chống bụi cho các smartphone tầm trung của mình, nhưng điều gây ngạc nhiên là nó vẫn chưa xuất hiện trên bất kỳ chiếc tablet nào của công ty, ngay cả với dòng Galaxy Tab S-series cao cấp.

Tuy nhiên, điều đó có thể sẽ thay đổi trong năm nay khi một nguồn tin vừa tiết lộ thông tin cho biết Galaxy Tab S9 series sẽ là những máy tính bảng đầu tiên của Samsung được trang bị khả năng kháng nước, chống bụi đạt tiêu chuẩn IP67. Chiếc máy tính bảng này dự kiến ​​sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay và có thể sẽ mang đến một số tính năng ấn tượng.

Điều đáng chú ý là các dòng Tab Active của Samsung, chẳng hạn như Tab Active 3 cũng được xếp hạng IP. Ngay cả những chiếc Galaxy Z có thể gập lại cũng có khả năng chống nước. Vì vậy, thật hợp lý khi Samsung cuối cùng đã làm cho những chiếc máy tính bảng cao cấp của mình trở nên bền bỉ hơn.

Hiện tại, các chi tiết khác về Galaxy Tab S9 khá khan hiếm. Hy vọng các máy tính bảng sẽ này xuất hiện với màn hình cao cấp, bộ xử lý mạnh mẽ và hỗ trợ bút S. Để nhớ lại, Galaxy Tab S8 năm ngoái có màn hình LPTS TFT 11 inch cung cấp độ phân giải 2,560 x 1,600 pixel và tốc độ làm mới 120Hz. Nó được cung cấp sức mạnh bởi SoC Snapdragon 8 Gen 1. Do đó, dòng Galaxy Tab S9 sắp tới nhiều khả năng sẽ sử dụng bộ xử lý Snapdragon 8 Gen 2. Cùng chờ xem nhé!

← Bài trước Bài sau →

Bình luận