Galaxy Watch 6 series sẽ phiên bản sở hữu viền bezel xoay vật lý

Galaxy Watch 6 series sẽ phiên bản sở hữu viền bezel xoay vật lý

Tính năng được yêu thích nhất trên dòng Galaxy Watch là khung bezel xoay, nhưng Samsung đã loại bỏ nó trên Galaxy Watch 5 series vào năm ngoái.

Galaxy Watch 4 Classic có khung bezel xoay nhưng nó đã bị loại bỏ trên phiên bản kế nhiệm của smartwatch này là Galaxy Watch 5 Pro. Tuy nhiên, có vẻ như Samsung đang mang tính năng này trở lại với dòng Galaxy Watch 6 nếu tin đồn mới nhất là chính xác.

Theo đó, trang Sammobiles mới đây vừa tiết lộ thông tin cho biết Samsung sẽ giới thiệu phiên bản “Classic” cho dòng Galaxy Watch 6 với khung bezel xoay vật lý. Bên cạnh đó, GalaxyClub đã phát hiện ra pin của các mẫu Galaxy Watch thế hệ mới. Rò rỉ cho thấy dòng Galaxy Watch 6 sẽ có hai phiên bản 40mm và 44mm, trong khi Galaxy Watch 6 Classic sẽ có hai kích cỡ: 42mm và 46mm.

Phiên bản 40mm của Watch 6 (tên mã Fresh6 Small) có pin 300mAh, trong khi phiên bản 44mm (tên mã Fresh6 Large) có pin 425mAh. Mặt khác, biến thể Watch 6 Classic với tên mã Wise6 Small (42mm) có pin 300mAh. Phiên bản kích thước lớn hơn của đồng hồ vẫn chưa có thông tin pin.

Hy vọng trong thời gian tới, chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về các đồng hồ thông minh này xuất hiện trên các trang mạng.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận