Google Pixel Watch ra mắt: Màn hình 1.2 inch, đo điện tâm đồ, giá từ 8.3 triệu đồng

Google Pixel Watch ra mắt: Màn hình 1.2 inch, đo điện tâm đồ, giá từ 8.3 triệu đồng

Cùng với Pixel 7 series, Google cũng đã trình làng Pixel Watch tại sự kiện Made by Google 2022. 

Pixel Watch là đồng hồ thông minh đầu tiên của Google.

Google Pixel Watch được trang bị màn hình tròn kích thước 1.6 inch với viền bezel chạy xung quanh màn hình. Đồng hồ được cài đặt sẵn hệ điều hành Wear OS và sở hữu hàng loạt các tính năng của Google như Trợ lý ảo, Maps, Wallet, Servies và Play Store. WearOS trên Pixel Watch đã được tối ưu hóa đặc biệt cho thiết kế hình tròn của đồng hồ để mang lại trải nghiệm tốt nhất.

Google xác nhận rằng ứng dụng Home sẽ sớm có trên nền tảng Wear OS. Đồng hồ đi kèm với một núm xoay và một nút ở cạnh hông để điều hướng trên giao diện và menu.

Tương tự như những gì chúng ta đã thấy trên đồng hồ thông minh Galaxy, Pixel Watch cũng cung cấp các nút tắt, cho phép người dùng khởi chạy ứng dụng hoặc bắt đầu tập chỉ bằng một lần chạm / vuốt. Các tùy chọn này và nhiều tính năng nữa có thể được tùy chỉnh trên ứng dụng Google Pixel Watch.

Một trong những điểm nổi bật chính của đồng hồ là các tính năng liên quan đến tập luyện và sức khỏe. Pixel Watch được tích hợp Fitbit. Đồng hồ có khả năng theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ và số phút hoạt động. Đồng hồ hỗ trợ nhiều chế độ tập luyện và thể thao. Ngoài ra, đồng hồ còn được tích hợp GPS để theo dõi các hoạt động ngoài trời ngay cả khi không có điện thoại.

Về thời lượng pin, Pixel Watch có thời lượng sử dụng lên tới 1 ngày. Ngoài ra thiết bị còn có micrô và loa tích hợp, cho phép người dùng nghe gọi từ đồng hồ. Một vài tính năng khác bao gồm nhiều mặt đồng hồ, Gorilla Glass 5, kháng nước lên tới 5 ATM, hiển thị thông báo và hơn thế nữa.

Google Pixel Watch có 6 lựa chọn màu sắc bao gồm Lemongrass, Olive, Red, Grey, Beige và Green. Sản phẩm có giá bán khởi điểm từ 349 USD (khoảng 8.3 triệu đồng) cho phiên bản WiFi trong khi đó phiên bản 4G LTE có giá bán là 399 USD (khoảng 9.5 triệu đồng).

← Bài trước Bài sau →

Bình luận