Hé lộ công nghệ mới cực đỉnh của Xiaomi 13 series

Hé lộ công nghệ mới cực đỉnh của Xiaomi 13 series

Xiaomi gần đây đã thông báo rằng, họ sẽ ra mắt các flagship Xiaomi 13 vào ngày 11/12 tới đây. Hôm nay, công ty đã chia sẻ một teaser mới để giới thiệu tính năng của các điện thoại này.

Theo teaser chính thức, dòng sản phẩm Xiaomi 13 của gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc sẽ có công nghệ nano skin mới. Đây là một vật liệu mới mà thương hiệu đang sử dụng cho mặt sau của các thiết bị cao cấp sắp tới của mình.

Về cơ bản, công nghệ nano skin giúp thiết bị dễ lau chùi hơn vì tấm nền có khả năng chống bám bụi và bám màu tốt hơn. Hình ảnh teaser cho thấy mẫu Xiaomi 13 series được phủ sơn để thể hiện khía cạnh này.

Trong một video giới thiệu chính thức, chúng ta có thể thấy rằng các điện thoại Xiaomi 13 sẽ được bao phủ bởi nhiều loại sơn và màu sắc khác nhau, bao gồm cả sơn phun. Về cơ bản, đây là giải pháp để loại bỏ mọi vấn đề liên quan đến bụi bẩn hoặc sự đổi màu của mặt lưng điện thoại. Nói cách khác, thiết kế của dòng Xiaomi 13 không chỉ tập trung vào tính thẩm mỹ mà còn sở hữu nhiều công nghệ khác để nâng tầm trải nghiệm của người dùng.

Về cấu hình, dòng Xiaomi 13 dự kiến sẽ được trang bị bộ xử lý Snapdragon 8 Gen 2 mới và tốt nhất của Qualcomm ở thời điểm hiện tại. Xiaomi 13 Pro có cảm biến camera chính 50 megapixel 1 inch và ống kính tele 75 mm của Leica. Ban đầu, công ty dự định ra mắt các điện thoại mới vào ngày 1 tháng 12 năm 2022, nhưng hiện kế hoạch này đã bị trì hoãn cho đến ngày 11 tháng 12.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận