Hé lộ những thay đổi và nâng cấp cực hấp dẫn dành riêng cho iPhone 14 Pro

Hé lộ những thay đổi và nâng cấp cực hấp dẫn dành riêng cho iPhone 14 Pro

Hé lộ những thay đổi và nâng cấp cực hấp dẫn dành riêng cho iPhone 14 Pro

Gia đình iPhone 13 Series năm ngoái không phải là một bản nâng cấp lớn so với người tiền nhiệm của nó, nhưng dòng sản phẩm iPhone 14 Series năm nay có thể thú vị hơn nhiều, nhà báo Mark Gurman nổi biết của Bloomberg cho biết.

Gurman nhắc lại nhiều dự đoán mà chúng ta đã nghe trước đây, chẳng hạn như iPhone 14 Pro và Pro Max sẽ là những nâng cấp lớn so với những người tiền nhiệm của chúng và các điện thoại mới sẽ có giao diện tổng thể giống như các mẫu cũ.

Ông đã chứng thực các báo cáo cho biết mẫu iPhone mini 5.4 inch đã bị loại bỏ để chuyển sang mẫu iPhone 14 Max 6.7 inch . Ông cũng tin tưởng vào những tin đồn nói rằng iPhone 14 6.1 inch và iPhone 14 Max sẽ được trang bị chip A15 Bionic của năm ngoái, tuy nhiên chúng không hề kém cạnh và vượt qua cả những con chip cung cấp năng lượng cho điện thoại Android tốt nhất, trong khi iPhone 14 Pro 6.1 inch và iPhone 14 Pro Max 6.7 inch sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip A16 mới, được cho là dựa trên quy trình sản xuất 4nm tiên tiến hơn, giúp nó nhanh hơn và tiết kiệm điện hơn.

iPhone 14 Pro

Các sản phẩm Pro cũng có nhiều khả năng trang bị một rãnh cắt cho hệ thống sinh trắc học Face ID và một rãnh khoét lỗ cho camera trước, trong khi các mẫu thông thường sẽ sử dụng notch. Ông cũng đã ủng hộ các tin đồn cho biết iPhone 14 Pro và Pro Max sẽ có cảm biến chính 48MP mới và đây rõ ràng là lý do tại sao camera của chúng trở nên lớn hơn. Camera góc rộng 48MP được cho là lớn hơn so với máy ảnh 12MP mà nó đang thay thế và chiều cao của ống kính cũng đã tăng khoảng 5 đến 10%. 

Toàn bộ dòng sản phẩm cũng có thể cung cấp kết nối vệ tinh, cho phép điện thoại gửi tin nhắn và cảnh báo SOS qua mạng vệ tinh. Theo một báo cáo trước đó, tất cả các kiểu máy sẽ có một camera trước mới có thể tạo ra hình ảnh sắc nét hơn và sáng hơn,

Và cuối cùng, Apple có thể giới thiệu một số màu mới, bao gồm cả màu tím mới, sẽ thay đổi sắc thái tùy thuộc vào ánh sáng. Dòng iPhone 14 Series có thể sẽ được công bố vào tháng 9 tới.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận