Hé lộ thông tin đầy bất ngờ về camera selfie trên dòng Galaxy S23

Hé lộ thông tin đầy bất ngờ về camera selfie trên dòng Galaxy S23

Trong vài tháng qua, chúng ta đã liên tục được nhìn thấy thông tin rò rỉ về dòng Galaxy S23 của Samsung xuất hiện trên các trang mạng.

Cách đây không lâu, một rò rỉ đã gợi ý về thông số kỹ thuật camera của Galaxy S23 Ultra, cho thấy điện thoại này sẽ có một số tính năng độc quyền vì là model cao cấp nhất. Giờ đây, một báo cáo mới đã gợi ý rằng một camera sẽ được dùng chung trên toàn bộ dòng Galaxy S23 sắp tới.

Nhiều tin đồn trước đó cho biết, Galaxy S23 Ultra sẽ có camera chính 200 megapixel mới ở phía sau. Một báo cáo gần đây cũng tiết lộ rằng, nó sẽ được ghép nối với một ống kính góc siêu rộng 12 megapixel, một camera tele 10 megapixel 3x và một ống kính tiềm vọng 10 megapixel hỗ trợ zoom quang học 10x ấn tượng. Trong khi đó, ETNews mới đây vừa tuyên bố rằng, Galaxy S23 và Galaxy S23+ sẽ có thiết lập ba camera bao gồm cảm biến chính 50 megapixel, kết hợp với camera 12 megapixel và 10 megapixel, đây chỉ là một bản nâng cấp nhỏ so với S22 và S22+ người mẫu.

Dành cho những ai chưa biết, Galaxy S22 và S22+ có camera chính 50 megapixel, kết hợp với ống kính góc siêu rộng 12 megapixel và ống kính tele 10 megapixel với zoom 3x. Do đó, phần lớn các nâng cấp lớn về camera sẽ chỉ dành riêng cho mẫu Galaxy S23 Ultra. Tuy nhiên, toàn bộ dòng sản phẩm Galaxy S23 sắp tới được cho là sẽ sử dụng cùng một cảm biến 12 megapixel ở mặt trước để người dùng chụp ảnh “tự sướng” và gọi video call.

Hơn nữa, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc cũng có kế hoạch sản xuất khoảng 32 triệu chiếc dòng Galaxy S23. 50% con số này sẽ dành cho mẫu S23 Ultra, trong khi mẫu tiêu chuẩn sẽ chiếm 30% và S23+ sẽ chiếm 20%.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận