Hé lộ thông tin màn hình ngoài của Samsung Galaxy Z Fold5

Hé lộ thông tin màn hình ngoài của Samsung Galaxy Z Fold5

Một rò rỉ gần đây cho biết Galaxy Z Flip5 sẽ có những thay đổi lớn ở màn hình ngoài và có vẻ như điều tương tự không xảy ra với Galaxy Z Fold5.

Cụ thể, một nguồn uy tín vừa tiết lộ thông tin cho biết mẫu smartphone màn hình gập ngang sắp tới của Samsung sẽ nhận được những nâng cấp lớn về phần cứng bên trong, nhưng máy sẽ có ngoại hình tương tự như Galaxy Z Fold4.

Theo leaker Ice Universe, Galaxy Z Fold5 có màn hình ngoài 6.2 inch giống như Galaxy Z Fold4 , bao gồm cả tỷ lệ khung hình. Nếu thông tin này là chính xác, Samsung đã không lắng nghe ý kiến người dùng muốn có màn hình phụ lớn hơn ở bên ngoài để dễ dàng nhập liệu, sử dụng một số ứng dụng. Tuy nhiên, nhờ sử dụng thiết kế bản lề giọt nước mới mà khi gập lại, hai nửa màn hình của điện thoại sẽ không có khe hở và máy sẽ mỏng hơn 1mm so với thế hệ trước.

Chưa hết, Samsung dường như cũng sử dụng công nghệ màn hình cảm ứng mới cho mẫu smartphone màn hình gập tiếp theo. Galaxy Z Fold5 được cho là nặng 254g, nhẹ hơn 9 mm so với Galaxy Z Fold4. Thiết bị này dự kiến sẽ sử dụng SoC Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy giống như dòng Galaxy S23, mang tới hiệu năng mạnh mẽ hơn cho người dùng.

Các báo cáo trước đây cho biết, Samsung sẽ không thay đổi phần cứng camera phía sau của Galaxy Z Fold5. Tuy nhiên, đây có thể là mẫu điện thoại màn hình gập đầu tiên trên thế giới hỗ trợ khả năng kháng bụi.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận