Huawei Watch GT Cyber ra mắt: Đồng hồ có thể tháo rời, màn hình AMOLED, giá từ 4.4 triệu đồng

Huawei Watch GT Cyber ra mắt: Đồng hồ có thể tháo rời, màn hình AMOLED, giá từ 4.4 triệu đồng

Cùng với Pocket S, Huawei cũng đã trình làng sản phẩm đồng hồ thông minh mới Watch GT Cyber tại thị trường Trung Quốc.

Huawei Watch GT Cyber sở hữu các tính năng tương tự như các sản phẩm khác thuộc GT series tuy nhiên thiết kế chính là điều tạo nên sự khác biệt cho nó.

Huawei Watch GT Cyber sở hữu thiết kế có thể tháo rời, đây là một thiết kế vô cùng độc đáo chưa từng xuất hiện trước đây. Nhờ vào thiết kế này mà người dùng có thể thay đổi khung và dây theo ý thích.

Nhà sản xuất bán kèm với ba lựa chọn khung bao gồm Sports, Fashion và Urban Explorer. Mỗi lựa chọn đều có thiết kế và nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau.

Phiên bản Sports và Urban Explorer có khung kim loại 316L và viền bezel làm từ gốm, trong khi đó phiên bản Sport có khung và viền bezel được làm từ nhựa. Tất cả các phiên bản đều có dây cao su và đạt chứng nhận MIL-STD của quân đội.

Huawei Watch GT Cyber được trang bị màn hình AMOLED tròn với kích thước 1.32 inch độ phân giải 466 x 466 pixel. Đồng hồ được cài đặt sẵn hệ điều hành dựa trên OpenHarmony hỗ trợ gọi thoại, WeChat và hơn thế nữa.

Thiết bị có hơn 100 chế độ tập luyện thể thao, theo dõi giấc ngủ, theo dõi nhịp tim, đo nồng độ oxy trong máu và nhiều hơn nữa. Ngoài ra đồng hồ còn được trang bị GPS và NFC.

Huawei Watch GT Cyber tương thích với các thiết bị sử dụng HarmonyOS 2, Android 6.0 và iOS 9.0 trở lên. Đồng hồ có khả năng kháng nước lên tới 5ATM. Viên pin có dung lượng 292mAh hỗ trợ sạc không dây.

Huawei Watch GT Cyber có giá bán khởi điểm từ 1288 NDT (khoảng 4.4 triệu đồng) cho phiên bản Sports còn phiên bản Fashion và Urban Explorer có giá bán là 1488 NDT (khoảng 5.1 triệu đồng). Dây của phiên bản Sports được bán với giá là 199 NDT (khoảng 678 ngàn đồng) còn dây của phiên bản Fashion và Urban Explorer có giá là 399 NDT (khoảng 1.4 triệu đồng).

← Bài trước Bài sau →

Bình luận