Hướng dẫn cách cày view YouTube đơn giản, hiệu quả

Hướng dẫn cách cày view YouTube đơn giản, hiệu quả

Muốn bật kiếm tiền YouTube bạn cần biết cách cày view trên YouTube hiệu quả. Việc này không những đơn giản, nhanh chóng giúp bạn có lượt xem nhiều. Để cày view YouTube bằng máy tính và điện thoại một cách nhanh chóng, dễ dàng. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Vì sao cần biết cách cày view YouTube?

Việc cày view trên YouTube là một cách đơn giản giúp bạn có thể tăng lượt view của mình một cách nhanh chóng. Một ví dụ cụ thể là giới trẻ hiện nay khi thần tượng các idol sẽ tìm nhiều cách khác nhau để tăng lượt xem. Giúp sản phẩm âm nhạc của idol lọt vào top nhanh.

Việc tăng nhiều lượt view trên YouTube có thể giúp bạn bật tính năng kiếm tiền bởi vì các quảng cáo hiển thị trên video và số tiền được trả cho các nhà quảng cáo phụ thuộc vào số lượng view của video đó. Cụ thể, khi view của video của bạn đạt mức đủ đáng kể (thường là hàng nghìn view). Bạn sẽ có thể kích hoạt tính năng kiếm tiền trên nội dung của mình.

cách cày view youtube nhanh chóng

Khi một video có số lượng view lớn, điều này cho thấy rằng nó là nội dung phổ biến và có sức ảnh hưởng đến cộng đồng YouTube. Người xem có thể tin rằng video đó đáng để xem và họ cũng muốn biết tại sao rất nhiều người xem nó. Và sẽ giúp kênh của bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

Cách cày view YouTube trên điện thoại và máy tính nhanh chóng, dễ dàng

Bạn không biết cày view YouTube trên điện thoại, máy tính như nào để kéo lượt xem nhanh nhất cho kênh của mình hay idol. Hãy yên tâm nhé dưới đây là các cách giúp bạn có thể tăng view nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Cách cày view YouTube nhanh bằng điện thoại 

Để cày view trên YouTube bằng điện thoại một cách dễ dàng, bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng YouTube và tìm kiếm tên video muốn cày view. Sau đó nhấn vào bài nhạc hay MV đó.

cách cày view youtube trên điện thoại

Bước 2: Tiếp đến bạn chọn mục Lưu. Sau đó, đặt tên vào Danh sách phát mới và nhấn vào Tạo.

cách cày view youtube cực đơn giản

Bước 3: Bước tiếp theo, bạn vào mục Thư viện. Và chọn mục danh sách phát tên video đã lưu rồi nhấn vào đó.

cách cày view youtube bằng smarphone cực nhanh

Bước 4: Ở đây, bạn nhấn vào video đó lên. Cuối cùng nhấn vào biểu tượng Vòng lặp để cày view nhé. Khi nhấn vào thì video đó sẽ lặp đi lặp lại liên tục tự động sau khi hết bài. 

hướng dẫn tăng lượt xem bằng điện thoại

Việc này thật nhanh chóng và hiệu quả khi chỉ cần để video tự động chạy là bạn đã làm cho video tăng lên rất nhiều view.

Cách cày view YouTube bằng máy tính đơn giản

Ngoài cách cày view trên điện thoại, bạn cũng có thể tăng lượt xem YouTube dễ dàng ngay trên máy tính. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn vào YouTube và chọn vào ô Sign in. Khi bạn cày view thì cần phải tạo và có một tài khoản đăng nhập vào. Nếu không thì YouTube sẽ không tính lượt xem đó là có view.

cách cày view youtube bằng máy tính

Bước 2: Ở đây, bạn chọn vào Gmail mà mình muốn đăng nhập và điền mật khẩu.

cái cày view youtube bằng máy tính

Bước 3: Sau đó, gõ và tìm kiếm tên video mà bạn muốn cày view vào ô tìm kiếm. Và chọn vào video đó.

cách tăng nhiều view cho video trên máy tính

Bước 4: Cuối cùng bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng Cài đặt. Sau đó chọn vào Biểu tượng vòng lặp. Như vậy là bạn đã hoàn thành việc cày view cho video một cách đơn giản rồi.

cách tăng lượt xem video bằng tính năng vòng lặp

Việc bạn chọn vào biểu tượng vòng lặp sẽ giúp video sau khi xem hết sẽ tự động phát lại video đó. Từ đó giúp bạn có thể xem nhiều lần video và tăng lượt xem cho video đó.

View thật và view ảo trên YouTube là như thế nào?

View thật là lượt xem trên YouTube được thực hiện bởi người dùng thực sự. Điều này có nghĩa là một người xem thực sự đã xem video của bạn và giữ trình duyệt của họ mở trong thời gian tương ứng với độ dài của video. Họ đã tương tác với video hoặc đăng ký kênh của bạn, hoặc đã chia sẻ video trên mạng xã hội.

view thật view ảo là gì

View ảo, hay còn gọi là view giả, là các lượt xem được thực hiện bởi các dịch vụ tự động hoặc mua view giả để tăng lượng view và thu hút người xem. Các dịch vụ cày view này có thể đảm bảo rằng số lượt xem của video YouTube tăng lên một cách nhanh chóng nhưng chúng không thực sự là người xem thực sự. Thực tế, các lượt xem ảo có thể chứa các trang web máy chủ hoặc bot và không đóng góp ý kiến ​​hoặc tương tác với nội dung một cách thực tế.

Những lưu ý khi cày view trên YouTube

Khi cày view trên YouTube bạn cũng cần làm đúng cách và lưu ý một vài điều để không bị lãng phí nhiều thời gian mà không có lượt xem nào. Dưới đây là một số điều mà trong chính sách của YouTube sẽ không tính cho người xem:

  • Xem video khi không đăng nhập bất kỳ tài khoản nào.
  • Bấm Reply khi đang xem giữa chừng.
  • Tua nhanh video và không xem hết hoàn toàn.
  • Âm lượng dưới 50% cũng sẽ không được tính là có view.
  • Mở nhiều tab trình duyệt nhưng đồng thời cùng một tài khoản.
  • Sử dụng trình duyệt ẩn danh để xem.

Bạn cần tránh thực hiện các điều trên khi cày view video. Vì những điều này sẽ làm cho YouTube không tính lượt xem, coi đó là lượt xem không hợp lệ. Điều này sẽ làm bạn xem nhiều lần mà vẫn không tăng lên được view nào.

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn bạn cách cày view YouTube đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Hy vọng bạn có thể giúp cho thần tượng của mình tăng được nhiều lượt xem khi cần nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết đến nhiều người để biết thêm về các mẹo tăng view YouTube này nhé!

← Bài trước Bài sau →

Bình luận