Hướng dẫn cách ngắt kết nối Apple Watch với iPhone nhanh chóng

Hướng dẫn cách ngắt kết nối Apple Watch với iPhone nhanh chóng

Apple Watch ra đời và trở thành một thiết bị thông minh vô cùng hữu ích với những người dùng iPhone. Theo đó, trong quá trình sử dụng người dùng cũng cần biết một số thao tác đơn giản như cách ngắt kết nối Apple Watch với iPhone. Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé!

Cách khôi phục cài đặt gốc Apple Watch

Tại sao lại cần hủy kết nối Apple Watch? Người dùng cần thực hiện hủy trong một số trường hợp sau:

  • Cần bán lại hoặc cho người khác.
  • Mới nâng cấp thiết bị Apple Watch, iPhone.
  • Sản phẩm bị lỗi phần cứng hoặc phần mềm.

Bài viết hướng dẫn 2 cách thực hiện hủy kết nối Apple Watch (Ở thao tác này người dùng cần nhập mật khẩu Apple ID):

  • Cách 1: Chỉ hủy ghép đôi
  • Cách 2: Khôi phục cài đặt gốc của Apple Watch

Hướng dẫn trong bài viết được thực hiện trên thiết bị iPhone Xr phiên bản hệ điều hành iOS 14.6 và Apple Watch S3 phiên bản watchOS 7.5.

1. Cách hủy ghép đôi Apple Watch với iPhone trên iPhone

Bước 1: Tại màn hình chính của điện thoại, bạn mở ứng dụng Watch > Chọn Đồng hồ của tôi > Chọn Tất cả đồng hồ.

Chọn Tất cả đồng hồ

Bước 2: Nhấn nút chữ i.

Biểu tượng nút chữ i

Bước 3: Chọn Hủy ghép đôi Apple Watch.

Hủy ghép đôi

Bước 4: Nhấn Hủy ghép đôi Apple Watch lần nữa để xác nhận.

Xác nhận việc hủy ghép đôi

Xem ngay Siêu Phẩm 2022 iPhone 14 series với các Model: iPhone 14iPhone 14 PlusiPhone 14 ProiPhone 14 Pro Max mới nhất, nhiều ƯU ĐÃI và KHUYẾN MÃI hấp dẫn.

2. Cách khôi phục cài đặt gốc Apple Watch

- Trên iPhone

Bước 1: Tại màn hình chính của điện thoại, bạn mở ứng dụng Watch > Chọn Đồng hồ của tôi > Chọn Cài đặt chung.

Mục Đồng hồ của tôi

Bước 2: Chọn Đặt lại.

Giao diện mục Cài đặt chung

Bước 3: Nhấn Xóa nội dung và cài đặt của Apple Watch.

Xóa nội dung và cài đặt

- Trên Apple Watch

Bước 1: Truy cập màn hình chính bằng cách nhấn Digital Crown > Chọn ứng dụng Cài đặt > Chọn Cài đặt chung.

Truy cập vào cài đặt của Apple Watch

Bước 2: Chọn Đặt lại > Chọn Xóa Tất cả Nội dung và Cài đặt.

Xóa nội dung và cài đặt của Apple Watch

Bước 3: Nhập mật khẩu Apple Watch để xác nhận.

Nhập mật khẩu Apple Watch để xác nhận

← Bài trước Bài sau →

Bình luận