iOS 16.2 sẽ kích hoạt hỗ trợ mạng 5G cho người dùng iPhone Ấn Độ

iOS 16.2 sẽ kích hoạt hỗ trợ mạng 5G cho người dùng iPhone Ấn Độ

Người dùng iPhone 12, iPhone 13 và iPhone 14 ở Ấn Độ sẽ được trải nghiệm 5G vào tuần tới.

Apple đã xác nhận với The Indian Express rằng, bản beta tiếp theo của iOS 16.2 dành cho iPhone sẽ cho phép hỗ trợ mạng 5G ở Ấn Độ. Apple đã xác nhận rằng hỗ trợ 5G cho cả Jio và Airtel – các nhà mạng có tỷ lệ thuê bao lớn ở Ấn Độ – sẽ được kích hoạt trên iOS 16.2. Người dùng beta sẽ có thể trải nghiệm thử vào tuần tới, trong khi những người dùng bản cập nhật chính thức sẽ phải chờ đến tháng 12 năm nay.

Airtel hiện cung cấp dịch vụ 5G tại 8 thành phố của Ấn Độ, bao gồm Delhi, Nagpur, Varanasi, Chennai, Hyderabad, Siliguri, Bengaluru và Mumbai. Mặt khác, Jio cung cấp dịch vụ 5G tại 5 thành phố, bao gồm Delhi, Mumbai, Kolkata, Varanasi và Chennai. Cả hai nhà mạng đều tuyên bố rằng các dịch vụ 5G sẽ có sẵn ở toàn bộ Ấn Độ vào cuối năm sau.

Bản beta đầu tiên của iOS 16.2 đã được phát hành cho các nhà phát triển và người thử nghiệm public beta vào tuần trước và phiên bản ổn định dự kiến ​​sẽ được phát hành vào giữa tháng 12, cùng thời điểm mà Apple thông báo rằng 5G sẽ có mặt tại Ấn Độ. Ngoài hỗ trợ 5G, iOS 16.2 bao gồm hỗ trợ cho ứng dụng Freeform mới và ứng dụng Home mới với kiến ​​trúc được cải tiến.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận