iOS 16 sẽ có nhiều thay đổi lớn nhưng thiết kế vẫn trông giống iOS 15

iOS 16 sẽ có nhiều thay đổi lớn nhưng thiết kế vẫn trông giống iOS 15

iOS 16 sẽ có nhiều thay đổi lớn nhưng thiết kế vẫn trông giống iOS 15

Một báo cáo cho biết, việc Apple chuyển sang iOS 16 sẽ mang đến nhiều thay đổi lớn cho hệ điều hành của iPhone, nhưng về mặt thiết kế thì nó vẫn trông rất giống iOS 15.

Apple đang chuẩn bị công bố thế hệ hệ điều hành tiếp theo của mình trong bài phát biểu quan trọng của WWDC 2022 vào ngày 6 tháng 6, làm dấy lên tin đồn về những gì sẽ được tiết lộ. Theo suy đoán trước hội nghị các nhà phát triển, Apple được cho là đang chuẩn bị cho những thay đổi lớn, nhưng với một diện mạo quen thuộc.

"Những thay đổi lớn trên toàn hệ thống" sẽ được giới thiệu, theo Mark Gurman trong bản tin "Power On" cho Bloomberg. Những thay đổi sẽ bao gồm "các cách tương tác mới và một số ứng dụng mới của Apple", nhưng Gurman dừng lại khi nói rằng những gì sẽ thực sự thay đổi.

iOS 16 sẽ mang đến nhiều thay đổi lớn

Mặc dù có các yếu tố mới, Gurman không hy vọng Apple sẽ "trình bày một bản thiết kế lại toàn bộ phần mềm", cho biết iOS 16 sẽ tương đối giống với iOS 15 về mặt thẩm mỹ thiết kế chung của nó.

Cùng với các bản cập nhật iOS, Gurman cho biết thêm rằng tin tức về watchOS 9 "cũng sẽ rất quan trọng", nhưng một lần nữa từ chối nêu rõ điều gì. Các tin đồn trước đây về watchOS 9 bao gồm chế độ năng lượng thấp luôn sẵn có, phần mở rộng của các tính năng rung tâm nhĩ hiện có, cùng nhiều loại hình tập luyện và chỉ số chạy.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận