iPadOS 16 với Stage Manager, ứng dụng thời tiết và nhiều cải tiến khác sẽ chính thức phát hành vào ngày 24/10

iPadOS 16 với Stage Manager, ứng dụng thời tiết và nhiều cải tiến khác sẽ chính thức phát hành vào ngày 24/10

Apple hôm nay đã thông báo rằng iPadOS 16 sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 10 cho tất cả các mẫu iPad tương thích, mang ứng dụng Thời tiết, Stage Manager và hơn thế nữa cho người dùng ‌iPad‌.

Không giống như những năm trước, bản cập nhật iPadOS và iOS năm nay không được phát hành đồng thời. Thay vào đó, Apple đã quyết định trì hoãn ‌iPadOS 16‌ cho đến cuối mùa thu để có thêm thời gian tinh chỉnh bản cập nhật, bao gồm cả ‌Stage Manager‌. ‌Được biết, Stage Manager‌ là phần bổ sung mới lớn nhất đến với ‌iPadOS 16‌, cung cấp cho người dùng các mẫu ‌iPad‌ chọn lọc một hệ thống cửa sổ mới cho các ứng dụng.

iPadOS 16‌ cũng mang ứng dụng Thời tiết lên ‌iPad‌ cũng như khả năng chỉnh sửa và hủy bỏ tin nhắn, tính năng cũng có sẵn trên iOS 16 và macOS Ventura.

Ngoài việc cải thiện các ứng dụng hệ thống, Apple đã cải tiến hoàn toàn trải nghiệm đa nhiệm, bổ sung hỗ trợ hiển thị với màn hình rời tốt hơn và tạo ra một ứng dụng cộng tác trong thời gian thực có tên là Freeform cho iPadOS 16. Dưới đây là cái nhìn tổng quan về các tính năng mới của hệ điều hành này.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận

abrapse 20/10/2022

Vitamin D has been shown to inhibit the growth of tamoxifen resistant breast cancer cells in the laboratory, although not all studies are in agreement lasix iv po conversion pralidoxime decreases levels of chlorpromazine by inhibition of GI absorption