“iPhone 14” là từ khóa được tìm kiếm nhiều thứ 8 toàn cầu trên Google vào năm 2022

“iPhone 14” là từ khóa được tìm kiếm nhiều thứ 8 toàn cầu trên Google vào năm 2022

Theo thông tin được chia sẻ từ trang Macrumors, “iPhone 14” là từ khóa được tìm kiếm nhiều thứ 8 trên toàn thế giới từ Google vào năm 2022.

Được biết, thông tin về mẫu điện thoại mới nhất của Apple bị đánh bại bởi các cụm từ khác như Wordle, World Cup, Ukraine và sự ra đi của Nữ hoàng Elizabeth II.

Tiết lộ được đưa ra trong bản phát hành hàng năm của Google về “Năm tìm kiếm“, hiển thị cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trong các danh mục khác nhau, bao gồm tin tức, con người, phim,… “‌iPhone 14” được xếp hạng trong danh sách 10 tìm kiếm nhiều nhất và theo Google Trends, các lượt tìm kiếm cho cụm từ này đã tăng đột biến vào tháng 9 khi loạt ‌iPhone 14‌ và iPhone 14 Pro mới được công bố.

Nói một cách cụ thể hơn, “Dynamic Island” là một trong những thuật ngữ tiếp theo được tìm kiếm nhiều nhất cho “‌iPhone 14‌“, mặc dù tính năng này chỉ xuất hiện trên dòng ‌iPhone 14 Pro‌ cao cấp hơn. Các tìm kiếm khác liên quan về dòng iPhone 14 có xếp hạng cao bao gồm “Màu tím đậm”, “Đặt hàng trước ‌iPhone 14‌” và “Giá ‌iPhone 14‌“.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận